ชุดไส้กรองน้ำ Inline RO Colandas พร้อมไส้ RO 50 GPD

฿999

ชุดไส้กรองน้ำ Inline RO Colandas พร้อมไส้ RO 50 GPD เป็นชุดไส้กรองน้ำที่ใช้กับ เครื่องกรองน้ำ RO Colandas แบบ Capsule หรือเครื่องกรองน้ำที่ใช้ไส้ Inline ลักษณะเดียวกันส่วนใหญ่จะเป็นตู้กดน้ำ

ชุดไส้กรองน้ำ Inline RO Colandas พร้อมไส้ RO 50 GPD

ชุดไส้กรองน้ำ Inline RO Colandas พร้อมไส้ RO 50 GPD เป็นชุดไส้กรองน้ำที่ใช้กับ เครื่องกรองน้ำ RO Colandas แบบ Capsule หรือเครื่องกรองน้ำที่ใช้ไส้ Inline ลักษณะเดียวกันส่วนใหญ่จะเป็นตู้กดน้ำ

รายละเอียดไส้กรอง

ไส้กรองชิ้นที่ 1 ไส้กรองหยาบ Inline Sediment-PP ยี่ห้อ Colandas ขนาด 12 นิ้ว กรองได้ 5 ไมครอน [เปลี่ยนทุก 1-6เดือน] ทำหน้าที่กรองหยาบสิ่งสกปรก โดยมีประสิทธิภาพในการกรอง สิ่งสกปรกขนาดใหญ่ทีปะปนมากับน้ำ เช่น หิน กรวด ทราย สาระแขวงลอย สนิมเหล็ก ตะไคร่ และฝุ่นละออง
ไส้กรองชิ้นที่ 2 ไส้กรองคาร์บอน Inline Carbon ยี่ห้อ Colandas ขนาด 12 นิ้ว [ควรเปลี่ยนทุก 3-6เดือน] ทำหน้าที่ กรองสิ่งสกปรกพร้อมดูดซับกลิ่นสี สารเคมี สิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของกรองใยสังเคราะห์ทำให้สามารถสกัดสิ่งสกปรกต่างๆที่มากับน้ำได้ดีเยี่ยม
ไส้กรองชิ้นที่ 3 ไส้กรองเรซิน Inline Resin ยี่ห้อ Colandas ขนาด 12 นิ้ว[ควรเปลี่ยนทุก 3-6เดือน] ทำหน้าที่ ลดปริมาณหินปูน ที่ทำให้เกิดตะกรันในน้ำ อันเป็นสาเหตุให้เกิดนิ่วได้
ไส้กรองชิ้นที่ 4 ไส้กรอง RO Membranes Colandas ขนาด 50 GPD มีความสามารถในการกรองสูงสุด 0.0001 ไมครอน เป็นไส้กรองที่สามารถกรองได้ถึงระดับไวรัส เป็นไส้กรองที่มีความละเอียดสูงสุดในปัจจุบัน เป็นหัวใจของเครื่องกรองน้ำระบบ RO [ควรเปลี่ยนทุก 1ปี]
ไส้กรองชิ้นที่ 5 ไส้กรองโพสคาร์บอน Post Carbon ยี่ห้อ Colandas ขนาด 10 นิ้ว [ควรเปลี่ยนทุก 3-6เดือน] ทำหน้าที่ ปรับแต่งรสชาติน้ำ และเพิ่มความเป็นด่างให้น้ำดื่ม

วิธีการเปลี่ยนไส้กรอง

1. เปลี่ยนไส้กรองน้ำ Inline Sediment Colandas และ ไส้กรอง Post Carbon Colandas พร้อมกันและเว้นไส้ที่ 3 ให้ว่างไว้ ไล่น้ำจนกว่าจะใส โดยให้น้ำไหลลงภาชนะที่รองรับน้ำ เช่น กะละมัง
2. ใส่ใส้กรอง Inline Resin ที่ขั้นตอนที่ 3 และปลดสายน้ำที่เข้ากระบอกที่ 4 แนวนอนไว้ ไล่น้ำจนใส แล้วค่อยไปขั้นตอนถัดไป
3. เปลี่ยนไส้กรอง Membrane Colandas โดยหมุนกระบอก Membrane ออก ดึงอันเก่าออก และใส่อันใหม่ไป ปิดกระบอก Membrane และเปลี่ยนใส้กรอง Post Carbon Colandas 10″ พร้อมกัน จากนั้นไล่น้ำจนใสที่ก๊อกน้ำดื่มได้เลย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในการเติมน้ำให้เต็มถังแรงดัน (เปิด-ปิด ก๊อกสลับไปมา จะช่วยให้น้ำใสเร็วขึ้น)

หมายเหตุ

– ในชุด 5 ขั้นตอน ซื้อตรงจากบริษัทจะได้ PP แถม 1 ไส้
– กรณีซื้อมากกว่านี้มีส่วนลดเพิ่ม ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว (กรณีซื้อสินค้าเกิน 1,000 บาท)
– เก็บเงินปลายทางมีค่าบริการเพิ่ม 5%
– มีช่างบริการเปลี่ยนไส้กรองน้ำในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 800 บาท
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้าน มีส่วนลดเพิ่ม

ชุดไส้กรองน้ำ Inline RO Colandasชุดไส้กรองน้ำ Inline RO Colandas พร้อมไส้ RO 50 GPD
฿999