ชุดไส้กรอง 3 ขั้นตอน 20 นิ้ว เกรดกลาง สำหรับตู้น้ำหยอดเหรียญ

฿850

ชุดไส้กรอง 3 ขั้นตอน 20 นิ้ว เกรดกลาง สำหรับตู้น้ำหยอดเหรียญ ที่ใช้กระบอกขนาด 20 นิ้ว ขนาดธรรมดา เป็นไส้กรองเกรดค่อนข้างดี ทำให้กรองชุดนนี้เป็น 3 ขั้นตอนที่มีคุณภาพ น้ำไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์แน่นอน

ชุดไส้กรอง 3 ขั้นตอน 20 นิ้ว เกรดกลาง สำหรับตู้น้ำหยอดเหรียญ

ชุดไส้กรอง 3 ขั้นตอน 20 นิ้ว เกรดกลาง สำหรับตู้น้ำหยอดเหรียญ ไส้ได้ตรงรุ่นกับตู้น้ำหยอดเหรียญ ที่ใช้กระบอกขนาด 20 นิ้ว ขนาดธรรมดา เป็นไส้กรองเกรดค่อนข้างดี ทำให้กรองชุดนนี้เป็น 3 ขั้นตอนที่มีคุณภาพ น้ำไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์แน่นอน ถ้าใช้ไส้กรองคาร์บอนที่คุณภาพไม่ดีส่วนใหญ่น้ำจะมีกลิ่นตกค้าง หรือรสชาติไม่ดี แต่ใส้กรองชุดนี้สามารถแก้ปัญหาจรางนี้ได้แน่นอน

คุณสมบัติ / อายุการใช้งานไส้กรองน้ำ

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองหยาบ PP Colandas (Sediment) ขนาด 20 นิ้ว ความละเอียด 5 Micron ทำหน้าที่ ในการกรองสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ เช่น ตะกอน สนิม กรวด ทราย โคลน ตะไคร่น้ำ และสารแขวนลอยต่างที่ที่มีขนาดมากกว่า 5 micron อายุการใช้งาน 3-6 เดือน ขึ้นอยู่กับประมาณการขายน้ำด้วยนะครับ เนื่องจากตู้กดน้ำบางตู้อาจจะขายดีมาก มีโอกาสที่จะต้องเปลี่ยนใส้กรองนี้ทุก 2-4 สัปดาห์

ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน ซี ซี เค (Block Carbon CCK) ขนาด 20 นิ้ว ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกพร้อมดูดซับกลิ่นสี สารเคมี สิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของกรองใยสังเคราะห์ทำให้สามารถสกัดสิ่งสกปรกต่างๆที่มากับน้ำได้ดีเยี่ยม เป็นไส้กรองคุณภาพสูงทำจากคาร์บอนกะลามะพร้าว Made in Taiwan มีมาตราฐาน FDA และ NSF อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองน้ำ GAC Carbon Biosis ขนาด 20 นิ้ว ทำหน้าที่คล้ายกับ Block Carbon แต่มีคุณภาพในการกรองกลิ่นที่สูงกว่า เนื่องจากลักษณะการกรองที่ผ่านชั้นของคาร์บอนได้มากกว่า จึงทำให้ GAC คาร์บอนรุ่นนี้ช่วยขจัดกลิ่นในน้ำได้อย่างดีเยี่ยม คาร์บอนที่บรรจุในกระบอกนี้เป็นคาร์บอน ID1000 กะลามะพร้าวคุณภาพสูง อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

วิธีการเปลี่ยนไส้กรอง

1. เปลี่ยนไส้กรองน้ำ PP Colandas และ ไส้กรองบล๊อกคาร์บอนโคลันดาส (Block Carbon) พร้อมกันและเว้นกระบอกที่ 3 ให้ว่างไว้ ไล่น้ำจนกว่าจะใส โดยให้น้ำไหลลงภาชนะที่รองรับน้ำที่กระบอกที่ 3 เช่น กะละมัง
2. ใส่ใส้กรอง GAC Colandas ที่กระบอกที่ 3 และปลดสายน้ำที่เข้ากระบอกที่ 4 แนวนอนไว้ ไล่น้ำจนใส แล้วค่อยไปขั้นตอนถัดไป

หมายเหตุ
– กรณีซื้อมากกว่านี้มีส่วนลดเพิ่ม ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว (กรณีซื้อสินค้าเกิน 1,000 บาท)
– เก็บเงินปลายทางมีค่าบริการเพิ่ม 5%
– มีช่างบริการเปลี่ยนไส้กรองน้ำในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 500 บาท
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้าน มีส่วนลดเพิ่ม

ชุดไส้กรอง 3 ขั้นตอน 20 นิ้ว เกรดกลาง สำหรับตู้น้ำหยอดเหรียญชุดไส้กรอง 3 ขั้นตอน 20 นิ้ว เกรดกลาง สำหรับตู้น้ำหยอดเหรียญ
฿850