ชุดไส้กรอง RO Taiwan 5 ขั้นตอน เกรดใต้หวัน คุณภาพดีมี NSF

฿1,350

ชุดไส้กรอง RO Taiwan 5 ขั้นตอน เกรดใต้หวัน คุณภาพดีมี NSF เป็นชุดไส้กรองน้ำขนาดมาตราฐาน ใส่ตรงรุ่นกับเครื่อง RO หลายยี่ห้อ ชุดไส้นี้เป็นชุดไส้กรองที่เราใส่กับเครื่อง RO Absolute

ชุดไส้กรอง RO Taiwan 5 ขั้นตอน เกรดใต้หวัน คุณภาพดีมี NSF

ชุดไส้กรอง RO Taiwan 5 ขั้นตอน เกรดใต้หวัน คุณภาพดีมี NSF เป็นชุดไส้กรองน้ำขนาดมาตราฐาน ใส่ตรงรุ่นกับเครื่อง RO หลายยี่ห้อ ชุดไส้นี้เป็นชุดไส้กรองที่เราใส่กับเครื่อง RO Absolute และหากลูกค้าท่านใดต้องการเปลี่ยนเครื่องกรองน้ำ RO ของท่านให้มีคุณภาพการกรองที่สูงขึ้น และเพิ่มรสชาติน้ำให้รสชาติดีกว่าที่เคยดื่ม ทางเราขอเสนอไส้กรองชุดนี้ เป็นไส้คุณภาพอาจจะไม่ดีที่สุด แต่ท่านจะรู้สึกได้ถึงความแต่ต่างของรสชาติน้ำดื่มที่ท่านเคยดื่ม อัตตราส่วน Salt Reject ของ Membrane ประมาณ 96.5%

คุณสมบัติ / อายุการใช้งานไส้กรองน้ำ

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองหยาบ PP Pentair (Sediment) ขนาด 10 นิ้ว เป็นไส้กรองที่มีมาตราฐาน NSF ทำหน้าที่ ในการกรองสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ เช่น ตะกอน สนิม กรวด ทราย โคลน ตะไคร่น้ำ และสารแขวนลอยต่าง ๆ อายุการใช้งาน 3-6 เดือน

ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน CCK ขนาด 10 นิ้ว เป็นไส้กรอง Made in Taiwan ที่มีมาตราฐาน NSF ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกพร้อมดูดซับกลิ่นสี สารเคมี สิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของกรองใยสังเคราะห์ทำให้สามารถสกัดสิ่งสกปรกต่างๆที่มากับน้ำได้ดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองน้ำ Resin Absolute ขนาด 10 นิ้ว บรรจุสารกรองเรซิ่น Dowax IR100 คุณภาพดี ประมาณ 0.6 ลิตร ในภาชนะทรงกระบอก สีขาว ฝาบน-ล่างสีเหลือง ซึ่งเป็นไส้กรองเรซิ่น ชนิด Cation เป็นตัวกลางในการจับสารละลายจำพวกหินปูนใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุไอออนของหินปูนที่มากับน้ำ ลดความกระด้างของน้ำทำให้ได้น้ำที่ปราศจากหินปูน (Ca และ Mg) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของน้ำกระด้าง รสชาติของน้ำที่ได้จึงมีรสชาติดีขึ้นอายุการใช้งาน 6-12 เดือนเดือน

ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรองน้ำแมมเบรน RO Ultratek (Reverse Osmosis) ขนาด 50 GPD (แกลลอนต่อวัน) สามารถกรองละเอียดได้ 0.0001 Micron อัตราส่วน Salt Reject ของ Membrane Filmtec ประมาณ 96.5%  ใช้กับเครื่องกรองน้ำในครัวเรือน สามารถกรองได้ 7-8 ลิตร/ชม โดยประมาณ อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรองโพสคาร์บอน CCK ขนาด 10 นิ้ว Made in Taiwan ที่มีมาตราฐาน NSF ในกระบอกแคปซูล ทำหน้าที่ปรับรสชาติ กลิ่นและเพิ่มความเป็นด่างให้กับน้ำ เพื่อให้น้ำที่ได้จากการกรองมีกลิ่นและรสชาดที่ดี อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

วิธีการเปลี่ยนไส้กรอง

1. เปลี่ยนไส้กรองน้ำ PP  และ ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน (Block Carbon) พร้อมกันและเว้นกระบอกที่ 3 ให้ว่างไว้ ไล่น้ำจนกว่าจะใส โดยให้น้ำไหลลงภาชนะที่รองรับน้ำที่กระบอกที่ 3 เช่น กะละมัง
2. ใส่ใส้กรอง Resin Absolute ที่กระบอกที่ 3 และปลดสายน้ำที่เข้ากระบอกที่ 4 (กระบอก Membrane) แนวนอนไว้ ไล่น้ำจนใส แล้วค่อยไปขั้นตอนถัดไป
3. เปลี่ยนไส้กรอง Membrane โดยหมุนกระบอก Membrane ออก ดึงอันเก่าออก และใส่อันใหม่ไป ปิดกระบอก Membrane และเปลี่ยนใส้กรอง Post Carbon Omnipure 10″ พร้อมกัน จากนั้นไล่น้ำจนใสที่ก๊อกน้ำดื่มได้เลย ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงในการเติมน้ำให้เต็มถังแรงดัน (เปิด-ปิด ก๊อกสลับไปมา จะช่วยให้น้ำใสเร็วขึ้น)

หมายเหตุ

– ในชุด 5 ขั้นตอน ทางเราแถมไส้กรองน้ำ PP ให้ 1 ไส้ รวมไส้ที่ลูกค้าได้จะ 6 ไส้
– ลูกค้าเก่ามีใบรับประกันสินค้าของเราลด 100 บาทค่าบริการจัดส่ง
– กรณีซื้อมากกว่านี้มีส่วนลดเพิ่ม ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว (กรณีซื้อสินค้าเกิน 1,000 บาท)
– เก็บเงินปลายทางมีค่าบริการเพิ่ม 5%
– มีช่างบริการเปลี่ยนไส้กรองน้ำในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 500 บาท
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้าน มีส่วนลดเพิ่ม

ชุดไส้กรอง RO Taiwanชุดไส้กรอง RO Taiwan 5 ขั้นตอน เกรดใต้หวัน คุณภาพดีมี NSF
฿1,350