ตู้น้ำดื่ม 2 อุณหภูมิ Aquatek WHP-850 ระบบกรอง RO ขนาด 85 GPD

฿15,500

ตู้น้ำดื่ม 2 อุณหภูมิ Aquatek WHP850 ระบบกรอง RO ขนาด 85 GPD เป็นเครื่องกดน้ำร้อน น้ำเย็น จากประเทศเกาหลี ผลิตโดย Hyundai ภายใต้ชื้อสินค้า WONBONG เป็นเครื่องกดน้ำดื่มที่เหมาะกับ บริษัทขนาดเล็ก ระบบจะกรองน้ำเพื่อเก็บไว้ในถังเก็บน้ำในตัวเครื่อง ประมาณ 5 ลิตร ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีมีความทนทานสูง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ (Thermostat) เมื่ออุณภูมิเกิน ทำงานเงียบปราศจากเสียงรบกวน ก๊อกน้ำร้นมีระบบป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดอัตรายแก่เด็ก

ตู้น้ำดื่ม 2 อุณหภูมิ Aquatek WHP-850 ระบบกรอง RO ขนาด 85 GPD

ตู้น้ำดื่ม 2 อุณหภูมิ Aquatek WHP-850 ระบบกรอง RO ขนาด 85 GPD เป็นเครื่องกดน้ำร้อน น้ำเย็น จากประเทศเกาหลี อะไหล่และอุปกรณ์ส่วนใหญ่ผลิตโดย Hyundai ภายใต้ชื้อสินค้า WONBONG เป็นเครื่องกดน้ำดื่มที่เหมาะกับ บริษัทขนาดเล็ก ระบบจะกรองน้ำเพื่อเก็บไว้ในถังเก็บน้ำในตัวเครื่อง ประมาณ 5 ลิตร ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพดีมีความทนทานสูง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ (Thermostat) เมื่ออุณภูมิเกิน ทำงานเงียบปราศจากเสียงรบกวน ก๊อกน้ำร้นมีระบบป้องกันเพื่อไม่ให้เกิดอัตรายแก่เด็ก

รายละเอียดสินค้า

รุ่น                        WHP-850 (RO 85GPD)
กระแสไฟ            AC 240V /50 Hz
ขนาด                   26 x 35 x 110 เซ็นติเมตร (กว้าง x ลึก x สูง)
ขนาดถังเก็บน้ำ   น้ำร้อน 1.8 ลิตร / น้ำเย็น 3 ลิตร
อุณหภูมิ              น้ำร้อน 70-90 องศาเซลเซียส / น้ำเย็น 4-12 องศาเซลเซียส
น้ำหนัก                23 Kg.
กำลังไฟ              มอเตอร์ 90 Watt / หม้อน้ำร้อน 430 Watt

คุณสมบัติ / อายุการใช้งานไส้กรองน้ำ

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองน้ำ Sediment Filter 5 Micron ขนาด 12 นิ้ว กรองสิ่งสกปรกตะกอนขนาดเล็กที่เป็นสารแขวนลอยในน้ำ อายุการใช้งาน 3-12 เดือน ขึ้นกับคุณภาพน้ำดิบที่เข้าเครื่อง
ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองน้ำ Pre Carbon ขนาด 12 นิ้ว กรองคลอรีน กลิ่น สี สารอินทรีย์ กำมะถัน และสารแปลกปลอมต่าง ๆ อายุการใช้งาน 12 เดือน
ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองน้ำ Reverse Osmosis Membrane ขนาด 85 GPD มีความสามารถสามารถในการกรองได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน หรือเล็กกว่าเส้นผมถึง 500,000 เท่า สามารถกรองได้ถึง ไอออนและโมเลกุลของสารละลายที่อยู่ในน้ำ ดังนั้น จึงมีเพียง น้ำบริสุทธิ์ เท่านั้นที่สามารถ ผ่านเยื่อเมมเบรน (Membrane)ได้ ระบบเครื่องกรองน้ำ RO จึงสามารถป้องกัน สารตกค้าง และเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถพิสูจน์ ได้ด้วยกระบวนการวิเคราะห์ทาง ฟิสิกส์, เคมี, พิษวิทยาและ จุลชีววิทยา อายุการใช้งาน 12 เดือน
ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรองน้ำ Post Carbon ขนาด 12 นิ้ว กรองกลิ่น สี อีกครั้ง รวมทั้งกำจัดสารแปลกปลอมที่อาจหลงเหลืออยู่อีกครั้งก่อนนำไปบริโภค อายุการใช้งาน 12 เดือน

คุณสมบัติพิเศษประจำรุ่น

– รูปลักษณ์เครื่องมีความเพียวบาง Ultra Slim Design
– มีระบบประหยัดพลังงาน (ECO System)
– หัวจ่ายแบบป้องกันเชื้อโรค
– ออกแบบให้ สามารถถอดด้านหน้า และถาดรองน้ำได้ง่าย

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำดื่ม

– ไม่ควรติดตั้งไว้ในที่สกปรก อับชื้น
– ควรเปิดน้ำทิ้งทุก 3-5 วันหากไม่ได้ใช้งานเพื่อป้องการการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
– ควรทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำดื่ม สายยาง ก๊อกน้ำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
– ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่ม ตามระยะเวลาที่กำหนด

หมายเหตุ :

– รับประกันตัวเครื่องและอุปกรณ์ 1 ปี อุปกรณ์ไฟฟ้ารับประกัน 6 เดือน (ไม่รับประกันไส้กรองน้ำเนื่องจากขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบ)
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล 1,200-2,000 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว กรณีซื้อหน้าร้านมีส่วนลดพิเศษ
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด

ตู้น้ำดื่ม 2 อุณหภูมิ Aquatek WHP-850 ระบบกรอง RO ขนาด 85 GPDตู้น้ำดื่ม 2 อุณหภูมิ Aquatek WHP-850 ระบบกรอง RO ขนาด 85 GPD
฿15,500