สารกรอง เรซิ่น Cation IR120 (H+) Amberlite / Resin IRC 120H ขนาด 25 ลิตร

สารกรอง เรซิ่น Cation IR120 (H+) Amberlite / Resin IRC 120H ขนาด 25 ลิตร สำหรับผลิตน้ำ Di (Deionized Water) ของ Dow Chemical Company สารกรองน้ำที่ได้รับการรับรองมาตรฐานน้ำดื่ม NSF

SKU: IRC120H Category: Tags: , ,

สารกรอง เรซิ่น Cation IR120 (H+) Amberlite / Resin IRC 120H ขนาด 25 ลิตร

สารกรอง เรซิ่น Cation IR120 (H+) Amberlite / Resin IRC 120H ขนาด 25 ลิตร สำหรับผลิตน้ำ Di (Deionized Water) ของ Dow Chemical Company สารกรองน้ำที่ได้รับการรับรองมาตรฐานน้ำดื่ม NSF และ Halal ขีดความสามารถในการแลกเปลี่ยนอิออนสูง ด้วยคุณลักษณะทางกายภาพ และเคมี ประสิทธิภาพดีเยี่ยม ใช้ได้ทั้งระบบทำน้ำอ่อนและเตรียมน้ำบริสุทธิ์ เป็นเรซินในรูปของไฮโดรเจนฟอร์มเหมาะสำหรับระบบการทำน้ำบริสุทธ์ เหมาะกับอุตสาหกรรมอาหาร อุตสาหกรรรมฟอกน้ำตาล เป็นสารกรองที่ทำมา Polystyrene Sulfonate มีลักษณะเป็นเม็ดทรงกลมขนาดเล็กสีเหลือง ใช้หลักการทำงานแลกเปลี่ยนประจุระหว่างตัวสารกรองกับประจุในน้ำ

รายละเอียดสินค้า

– เรซิน ชนิด Strong Acid Cation Exchange Resin
– Gel Type มี Ionic Form เป็นชนิด H+
– นำไปใช้งานได้ทันที ไม่ต้อง regenerate ก่อนใช้งาน
– ใช้ได้ทั้งแบบ two bed และ mixed bed
– เป็นชนิด Cation ทำหน้าที่กำจัดหรือจับสารละลายประจุบวก
– Regenerate ด้วย HCl (Hydrochloric acid regeneration)
– ใช้ในงานระบบ Di หรือผลิตน้ำบริสุทธิ์

สารกรองน้ำที่ใช้ร่วมกัน

สารกรองน้ำ แอนทราไซต์ Ultra Klear Anthracite Premium Grade 40 ลิตร
สารกรองแก้ว AFM Grade 1 Activated Filter Media กรองแก้ว 
สารกรองน้ำคาร์บอน HAYCARB Carbon ID1050 กะลามะพร้าว (NSF)
สารกรองน้ำ แมงกานีส Z Mag Manganese Zeolite ขนาด 25 ลิตร


หมายเหตุ :  ราคา 2,950 บาท/ถุง

– เนื่องจากสารกรอง 1 กระสอบ มีน้ำหนักมากจึงส่งได้เพียงขนส่งเอกชนเท่านั้น จะไม่มีบริการจัดส่งแบบ 1 วันถึง
– หากซื้อสินค้ายอดรวมเกิน 2,500 บาท บริการจัดส่งฟรีที่ขนส่งในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร ( ไม่ถึงมีค่าบริการจัดส่งไปยังขนส่ง เริ่มต้น 350 บาท )
– ค่าขนส่งเก็บเงินปลายทาง (ขนส่งเป็นผู้ประเมินราคา เริ่มต้นกระสอบละ 150  บาท )
– มีบริการเปลี่ยนสารกรองน้ำโดยช่างที่ชำนาญ ราคาเริ่มต้น 1,500 บาท ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ( ขึ้นอยู่กับระยะทาง และ ขนาดบรรจุของสารกรองน้ำ )