เครื่องกรองน้ำใช้ Colandas BigBlue 2 Stages

฿3,950

เครื่องกรองน้ำใช้ Colandas BigBlue 2 Stages เป็นเครื่องกรองน้ำสำหรับใช้ในบ้านทั้งหลัง เหมาะกับการกรองน้ำในปริมาณมาก โดยเฉพาะกรองน้ำก่อนเข้าถังเก็บน้ำภายในบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดน้ำกรองน้ำใช้เพื่ออุปโภคในครัวเรือน

เครื่องกรองน้ำใช้ Colandas BigBlue 2 Stages

เครื่องกรองน้ำใช้ Colandas BigBlue 2 Stages เป็นเครื่องกรองน้ำสำหรับใช้ในบ้านทั้งหลัง เหมาะกับการกรองน้ำในปริมาณมาก โดยเฉพาะกรองน้ำก่อนเข้าถังเก็บน้ำภายในบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดน้ำกรองน้ำใช้เพื่ออุปโภคในครัวเรือน, โรงแรม, รีสอร์ท, ร้านอาหาร, โรงงานอุตสาหกรรม, แล็ปทดลอง เครื่องกรองรุ่นนี้ ไส้กรองมีความพิเศษเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีไส้กรองหยาบ, คาร์บอน และ เรซิ่น

ด้วยระบบการกรอง 2 ขั้นตอน ด้วย

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองคาร์บอน (Carbon In Filter-CIF) เป็นไส้กรอง 3 ชั้น กรองคาร์บอนเกล็ด ที่อยู่ชั้นในของ ไส้กรอง PP 5 ไมครอน และชั้นในสุดเป็น ไส้กรองน้ำ PP 1 ไมครอน คาร์บอนเกล็ด ได้รับมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และได้รับรองจากสถาบันมาตรฐานฮาลาลแห่งประเทศไทย ส่วน Polypropylene บริสุทธ์ ได้รับรองจาก FDA
ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองเรซิ่น (Resin In Filter-RIF) เป็นไส้กรองเรซิ่นคุณภาพดี ที่อยู่ชั้นในของ ไส้กรอง PP 5 ไมครอน และชั้นในสุดเป็น ไส้กรองน้ำ PP 1 ไมครอน ไส้กรอง Resin มีหน้าที่ดักจับหินปูนในน้ำได้

ด้วยประสิทธิภาพการกรองน้ำ ของไส้กรอง 2 ขั้นตอนนี้ทำให้ น้ำใช้สะอาด ใช้ซักผ้าก็ถนอมเสื้อผ้า ให้ขาวนวลสดใส ล้างผัก-ผลไม้สะอาด และช่วยถนอมมือคุณ สะดวกในการใช้งาน สามารถติดตั้ง และเปลี่ยนไส้กรองด้วยตนเองได้ได้น้ำที่ใสสะอาด แต่น้ำที่ผ่านเครื่องกรองรุ่นนี้  ต้องมีการบำบัดมาแล้ว เช่นน้ำประปา จะทำให้อายุไส้กรองอยู่ได้นาน โดยปรกติไส้กรองจะมอายุ 6 เดือน ถึง 1 ปี

ต้องการซื้อไส้กรองสามารถซื้อได้ตาม Link —> ไส้กรองน้ำ BigBlue (เลือกไส้กรองขนาด 20 นิ้ว)

หมายเหตุ :

– รับประกันกระบอกกรองน้ำ 1 ปี ภายใต้การใช้งานปรกติ ไม่รับประกันไส้กรอง
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เริ่มต้น 1,000 บาท
– กรุงเทพ และปริมณฑล เริ่มต้น 1,500 บาท
– ราคาที่เสนอนี้ รวมค่าบริการจัดส่งแล้ว มารับสินค้าเองที่หน้าร้านมีสวนลดเพิ่ม

Weight 17 kg