เครื่องกรองน้ำ แบบกล่อง Colandas 4 ขั้นตอน ระบบธรรมดา รูปทรงสวยงาม

฿999

เครื่องกรองน้ำ แบบกล่อง Colandas 4 ขั้นตอน ระบบธรรมดา รูปทรงสวยงาม การออกแบบที่เหมาะสมกับการวางหลากหลายที่ทั้งบนซิงค์ และใต้ซิงค์ กรอบหลังเป็นพลาสติก กรอบหน้าเป็นแบบเงา ชิ้นงานคุณภาพดี ดูมีราคาทำให้บ้านดูสวยขึ้น

เครื่องกรองน้ำ แบบกล่อง Colandas 4 ขั้นตอน

เครื่องกรองน้ำ แบบกล่อง Colandas 4 ขั้นตอน ระบบธรรมดา รูปทรงสวยงาม การออกแบบที่เหมาะสมกับการวางหลากหลายที่ทั้งบนซิงค์ และใต้ซิงค์ กรอบหลังเป็นพลาสติก กรอบหน้าเป็นแบบเงา ชิ้นงานคุณภาพดี ดูมีราคาทำให้บ้านดูสวยขึ้น ประกอบและติดตั้งเองได้ง่าย ไส้กรองสามารถถอดเปลี่ยนได้ง่ายสะดวก ด้วยตัวคุณเอง ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโคลันดาส

รายละเอียดสินค้า 

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรองน้ำ Inline Colandas Sediment Capsule 12 นิ้ว เป็นไส้กรอง Sediment (PP) บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก สามารถต่อกับ Fitting และท่อ PE ได้เลย สำหรับกรองตะกอนและฝุ่นผงขนาดใหญ่กว่า 5 ไมครอนที่มากับน้ำ
ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง Inline Pre-Carbon Colandas 12 นิ้ว เป็นขั้นตอนการกรอง เพื่อกำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์บางชนิด อาศัยคุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ ที่มีรูพรุน ซึ่งสามารถดูดติดและดูดซึมสารอินทรีย์และสารอนินทรีย์ไว้กับตัวได้ดี สารเหล่านี้เป็นสารที่ก่อให้เกิด กลิ่น สี รส ที่ไม่พึงประสงค์
ขั้นตอนที่ 3  Inline Resin Colandas 12 นิ้ว เป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ โดยสารกรองเรซิ่นเป็นตัวกลางในการดูดจับสารละลาย จำพวกหินปูน (Ca และ Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) กลับคืนสู่น้ำ น้ำที่ผ่านไส้กรองจะปราศจากหินปูน แต่ยังมีแร่ธาตุอื่นๆที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไส้กรองมีขนาด 2.5″ x 12″
ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรอง Inline Post Carbon Colandas ขนาด 12 นิ้ว ใช้เป็น Post Carbon ในขั้นตอนสุดท้ายของการกรองทั่วๆไป ทำหน้าที่ดักจับ สี กลิ่น สารอินทรีย์ สารพิษเช่นยาฆ่าแมลง และโลหะหนักบางชนิดอีกครั้งหนึ่ง น้ำที่ผ่านไส้กรองมีความสะอาด ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

อุปกรณ์ที่อยู่ในกล่อง
1. เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน แบบแขวน พร้อมไส้กรองทั้ง 4 ไส้
2. ก๊อกน้ำแบบหมุน พร้อมฉากยึดก๊อก
3. สามทาง และบอลวาวส์ พร้อมสาย PE ขนาด 3 เมตร
4. พุค พร้อมน๊อต สำหรับยึดเครื่อง

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำดื่ม
– ไม่ควรติดตั้งไว้ในที่สกปรก อับชื้น
– ควรเปิดน้ำทิ้งทุก 3-5 วันหากไม่ได้ใช้งานเพื่อป้องการการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
– ควรทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำดื่ม สายยาง ก๊อกน้ำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
– ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่ม ตามระยะเวลาที่กำหนด

สินค้าที่ใกล้เคียง —> เครื่องกรองน้ำ 4 ขั้นตอน

หมายเหตุ :
– รับประกันตัวเครื่องและอุปกรณ์ 1 ปี (ไม่รับประกันไส้กรองน้ำเนื่องจากขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบ)
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี 600-800 บาท กรุงเทพ และปริมณฑล 700-1,800 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศแล้ว
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด