เครื่องกรองน้ำ Aquatek แบบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ รหัส AQ03NR

฿1,550

เครื่องกรองน้ำ Aquatek แบบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ รหัส AQ03NR เป็นเครื่องกรองน้ำ 3 ขั้นตอนที่สามารถวางเครื่องไว้ที่บนซิงค์น้ำได้เลย และการติดตั้งง่ายมาก เพียงต่อเข้ากับก๊อกน้ำที่ล้างจาน ด้วยวาวส์สลับทางน้ำเพื่อเข้าเครื่องกรอง

เครื่องกรองน้ำ Aquatek แบบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ รหัส AQ03NR

เครื่องกรองน้ำ Aquatek แบบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ รหัส AQ03NR เป็นเครื่องกรองน้ำ 3 ขั้นตอนที่สามารถวางเครื่องไว้ที่บนซิงค์น้ำได้เลย และการติดตั้งง่ายมาก เพียงต่อเข้ากับก๊อกน้ำที่ล้างจาน ด้วยวาวส์สลับทางน้ำเพื่อเข้าเครื่องกรอง ก็จะสามารถใช้ได้ทันที เหมาะสำหรับบ้านที่มีจำนวนสมาชิกไม่เกิน 6 ท่าน

ขั้นตอนที่ 1 Carbon-Impregnated cellulose Filter 5 Micron ขนาด 10 นิ้ว เป็นไสกรอง Sediment ที่มีคาร์บอนผสม ทำให้ได้ข้อดีของการกรองทั้ง 2 ชนิด กรองตะกอนขนาดเล็ก ที่ปนเปื่อนมากับน้ำ และเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับ สี กลิ่น และคลอรีน

ขั้นตอนที่ 2 Block Carbon Cartridge Filter (CTO) 5 Micron ขนาด 10 นิ้ว คุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ ที่มีความพรุน สามารถดูดติดและดูดซึม ช่วยกำจัดคลอรีน กลิ่น สี รส สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์ รวมทั้งยาฆ่าแมลงได้ เป็นการกรองด้วยคาร์บอนอีกชั้นเพื่อความมั่นใจในเรื่องกลิ่นของน้ำ ที่ไม่พึงประสงค์

ขั้นตอนที่ 3 Softener Filter (Resin Food Grade) เป็นขั้นตอนการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ (Ion Exchange) โดยผ่าน Resin คุณภาพสูง ชนิด Food Grade ซึ่งเป็นตัวกลางในการดูดสารละลายจำพวก หินปูน (Ca, Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) ลงสู่น้ำ ทำให้น้ำมีรสชาตินุ่มนวลชวนดื่มมากขึ้น

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำดื่ม

– ไม่ควรติดตั้งไว้ในที่สกปรก อับชื้น
– ควรเปิดน้ำทิ้งทุก 3-5 วันหากไม่ได้ใช้งานเพื่อป้องการการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
– ควรทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำดื่ม สายยาง ก๊อกน้ำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
– ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่ม ตามระยะเวลาที่กำหนด

หากต้องการซื้อไส้กรองสามารถซื้อได้ตาม Link 

ไส้กรองหยาบ Sediment ( PP ) Aquatek Puretek ขนาด 10 นิ้ว
ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน (Block Carbon) Matrikx ขนาด 10 นิ้ว
ไส้กรองน้ำเรซิ่น (Resin) Aquatek ขนาด 10 นิ้ว

หมายเหตุ :

– รับประกันกระบอกกรองน้ำ 1 ปี ภายใต้การใช้งานปรกติ ไม่รับประกันไส้กรองน้ำ เนื่องจากขึ้นกับสภาพน้ำดิบ ของแต่ละพื้นที่
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่ จังหวัดนนทบุรี เริ่มต้น 400 – 800 บาท
– กรุงเทพ และปริมณฑล เริ่มต้น 500 – 1,000 บาท
– ราคาที่เสนอนี้ รวมค่าบริการจัดส่งแล้ว มารับสินค้าเองที่หน้าร้าน มีสวนลดเพิ่ม

เครื่องกรองน้ำ Aquatek แบบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ รหัส AQ03NRเครื่องกรองน้ำ Aquatek แบบ 3 ขั้นตอน แบบติดหัวก๊อกน้ำ รหัส AQ03NR
฿1,550