เครื่องกรองน้ำ BigBlue Colandas CO03BB กรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน กระบอกจัมโบ้

฿5,950

เครื่องกรองน้ำ BigBlue Colandas CO03BB กรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน กระบอกจัมโบ้

เครื่องกรองน้ำ BigBlue Colandas CO03BB กรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน กระบอกจัมโบ้เครื่องกรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน Colandas BigBlue With Stand เป็นกระบอก ฝาดำ รูน้ำเข้าออก 1″  อัตราการกรองประมาณ 500-1,000 ลิตร ต่อชั่วโมง เหมาะกับการกรองน้ำในปริมาณมาก โดยเฉพาะกรองน้ำก่อนเข้าถังเก็บน้ำภายในบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดน้ำกรองน้ำใช้เพื่ออุปโภคในครัวเรือน, สำนักงานขนาดเล็ก, ร้านอาหาร, โรงงานขนาดเล็ก, แล็ปทดลอง เครื่องกรองรุ่นนี้ ไส้กรองมี 3 ขั้นตอนที่ให้มีประสิทธิภาพในการกรองมากกว่า แบบ 2 ขั้นตอนมาอีกขั้น ถ้าจะกรองน้ำบาดาลความเข้มข้นของสารละลายต้องไม่เกิน 500 ppm ถ้าความเข้มข้นมากกว่า ควรใช้ถังกรอง FRP ในการกรอง

1. Sediment Filter BigBlue ขนาด 20″ เป็นไส้กรองน้ำ PP Colandas BigBlue (Polypropylene Sediment Filter Cartridge) ขนาด 4.5 นิ้ว ยาว 20 นิ้ว ความละเอียด 5 ไมครอน ใช้สำหรับกรองอย่างหยาบในขั้นตอนแรก เป็นไส้กรองที่มีความหนาแน่นค่อนข้างมากเหมาะกับการกรองน้ำที่มีแรงดันสูง ไส้กรองไม่เปื่อยยุ่ยง่าย เนื้อ PP ไม่หลุดจากแกน
2. ไส้กรองคาร์บอน (Carbon In Filter-CIF) เป็นไส้กรอง 3 ชั้น กรองคาร์บอนเกล็ด ที่อยู่ชั้นในของ ไส้กรอง PP 5 ไมครอน และชั้นในสุดเป็น ไส้กรองน้ำ PP 1 ไมครอน คาร์บอนเกล็ด
3. ไส้กรองเรซิ่น (Resin In Filter-RIF) เป็นไส้กรองเรซิ่นคุณภาพดี ที่อยู่ชั้นในของ ไส้กรอง PP 5 ไมครอน และชั้นในสุดเป็น ไส้กรองน้ำ PP 1 ไมครอน ไส้กรอง Resin มีหน้าที่ดักจับหินปูนในน้ำได้

ด้วยประสิทธิภาพการกรองน้ำ ของไส้กรอง 2 ขั้นตอนนี้ทำให้ น้ำใช้สะอาด ใช้ซักผ้าก็ถนอมเสื้อผ้า ให้ขาวนวลสดใส ล้างผัก-ผลไม้สะอาด และช่วยถนอมมือคุณ สะดวกในการใช้งาน สามารถติดตั้ง และเปลี่ยนไส้กรองด้วยตนเองได้ได้น้ำที่ใสสะอาด แต่น้ำที่ผ่านเครื่องกรองรุ่นนี้  ต้องมีการบำบัดมาแล้ว เช่นน้ำประปา จะทำให้อายุไส้กรองอยู่ได้นาน โดยปรกติไส้กรองจะมอายุ 6 เดือน ถึง 1 ปี

หากต้องการซื้อไส้กรองสามารถซื้อได้ตาม Link 

ไส้กรองน้ำ Carbon Block BigBlue ขนาด 20″
ไส้กรองน้ำ RIF (Resin In Filter) BigBlue ขนาด 20″ 

หมายเหตุ :

– รับประกันตัวเครื่องและอุปกรณ์ 1 ปี (ไม่รับประกันไส้กรองน้ำเนื่องจากขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบ)
– แถมฟรี!!! ไส้กรอง Sediment Filter BigBlue 5 Micron ขนาด 20 นิ้ว 1 ชิ้น
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี 800-1,500 บาท กรุงเทพ และปริมณฑล 900-2,000 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว กรณีซื้อหน้าร้านมีส่วนลดพิเศษ
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด

การรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต ต้องติดตั้งเครื่องกรองโดยช่างผู้ชำนาญการ ความเสียหายจากการติดตั้งผิดวิธีจะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน เงื่อนไขการรับประกัน *ไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนเครืองกรองได้ สินค้ามีปํญหาเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันที ไส้กรองและอุปกรณ์ติดตั้งไม่อยู่ในเงื่อนไขการรรัประกัน สินค้าต้องใช้งานในสภาวะปกติ ไม่ใช้งานในเชิงพาณิชย์**เครื่องกรองน้ำสามารถใช้กรองน้ำประปาเท่านั้น หากใช้กับน้ำบาดาล น้ำบ่อ หรือน้ำกร่อย ต้องมีเครืองกรองเพิ่มเติมเพื่อบำบัตน้ำก่อนเข้าเครื่องกรองเท่านั้น ***ต้องมีแรงดันน้ำประปาเข้าเครื่องกรอง อย่างน้อย 20 PSI และไม่เกิน 45 PSI หากแรงดันน้อยเกินไปเครื่องจะไม่ทำงาน หากแรงดันมากเกินไปจะทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องเสียหายได้

เครื่องกรองน้ำ BigBlue Colandas CO03BB กรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน กระบอกจัมโบ้เครื่องกรองน้ำ BigBlue Colandas CO03BB กรองน้ำใช้ 3 ขั้นตอน กระบอกจัมโบ้
฿5,950