เครื่องกรองน้ำ RO Colandas Prompt 100 GPD เครื่องอาร์โอไม่ต้องใช้ไฟฟ้า

฿5,990

เครื่องกรองน้ำ RO Colandas Prompt 100 GPD เป็นเครื่องกรองน้ำ RO กำลังผลิตขนาด 100 GPD (Gallon Per Day) ถ้าเป็นหน่วยลิตรจะประมาณ 350 ลิตร/วัน ประมาณชั่วโมงละ 14.5 ลิตร ซึ่งเป็นประมาณการผลิตน้ำ RO ที่เพียงพอกับบ้านขนาดเล็ก ถึงกลาง จำนวนผู้ใช้ประมาณ 1-10 ท่าน

เครื่องกรองน้ำ RO Colandas Prompt 100 GPD

เครื่องกรองน้ำ RO Colandas Prompt 100 GPD เป็นเครื่องกรองน้ำ RO กำลังผลิตขนาด 100 GPD (Gallon Per Day) ถ้าเป็นหน่วยลิตรจะประมาณ 350 ลิตร/วัน ประมาณชั่วโมงละ 14.5 ลิตร ซึ่งเป็นประมาณการผลิตน้ำ RO ที่เพียงพอกับบ้านขนาดเล็ก ถึงกลาง จำนวนผู้ใช้ประมาณ 1-10 ท่าน เป็นเครื่องกรองน้ำ RO ที่ไม่ต้องใช้ปั๊ม และไม่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าในตัวเครื่องเลย เป็นนวัตกรรมที่ผลิตที่ใต้หวัน และ Colandas ได้ขายเพียงเจ้าเดียวในไทย

เครื่องกรองผลิตจากพลาสติก PE คุณภาพสูง หนา แข็งแรง ทนทาน สายกรองน้ำ PE เป็นยี่ห้อ CCK เป็นสาย PE ที่ผลิตที่ใต้หวัน ได้ NSF ผลิต และส่งออกทั่วโลกเป็นอันดับต้นๆ ถังเก็บน้ำแรงดันยี่ห้อ Tanklife ที่มีมาตราฐานหลายตัวกำกับ ทำให้เครื่องกรองน้ำรุ่นนี้เป็นครื่องกรองน้ำที่มีอุปกรณ์มาตราฐานสูง ในราคาที่เข้าถึงง่าย ทุกบ้านทุกครัวเรือน ราคาสินค้าเป็นราคาเดียวกันทั้วประเทศ 5,990 บาท 

รายละเอียดไส้กรองน้ำ 

ไส้กรองน้ำเครื่องกรองน้ำ RO Colandas Prompt มีการกรองทั้งสิ้น 3 ขั้นตอน โดยแบ่งเป็น 2 ไส้

  1. ไส้กรอง Sediment + Sintered Carbon Filter เป็นไส้กรองหยาบความละเอียด 5 ไมครอน กรองรอบนอก ด้านในเป็น ไส้กรองคาร์บอนอัดแท่งคุณภาพสูง (Sintered Carbon เป็นคาร์บอนอัดแท่งที่แรงดันสูง เป็นคาร์บอน ID1000 ล้วนๆ อัดขึ้นรูปเป็นแท่งคาร์บอน) Block Carbon ปรกติอัดขึ้นรูปด้วยพลาสติก PP + คาร์บอน ทำให้ในแท่งประกอบด้วยพลาสติด PP และคาร์บอน ราคาถูกแพงขึ้นกับ ID คาร์บอนที่ใช้
  2. ไส้กรองน้ำ Membrane RO ขนาด 100 GPD เป็นไส้กรองเมมเบรน ที่ออกแบบมาสำหรับเครื่องกรองน้ำรุ่นนี้โดยเฉพาะ ทำให้ประมาณน้ำที่ออกมาเป็น 100 GPD ที่แรงดันน้ำประมาณ 2 บาร์ บ้านไหนที่มีปั๊มน้ำที่บ้าน และมีแรงดันในท่อน้ำมากกว่า 2 บาร์ สามารถใช้ได้ทุกบ้าน

อายุการใช้งานไส้กรอง ขั้นกับคุณภาพน้ำ ถ้าเป็นน้ำประปาในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่มีถังพักน้ำก่อนเข้าบ้าน จะใช้ได้ 1 ปี โดยประมาณ

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำดื่ม

– ไม่ควรติดตั้งไว้ในที่สกปรก อับชื้น
– ควรเปิดน้ำทิ้งทุก 3-5 วันหากไม่ได้ใช้งานเพื่อป้องการการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
– ควรทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำดื่ม สายยาง ก๊อกน้ำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
– ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่ม ตามระยะเวลาที่กำหนด

วิธีการติดตั้ง —> วิธีติดตั้งเครื่องกรองน้ำ RO Colandas Prompt

หมายเหตุ :

– รับประกันตัวเครื่องและอุปกรณ์ 1 ปี (ไม่รับประกันไส้กรองน้ำเนื่องจากขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบ)
– ถังแรงดันเป็นพาสติกขนาดความจุ 3.2 แกลลอน
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี 800-1,200 บาท กรุงเทพ และปริมณฑล 900-2,500 บาท
– กรณีซื้อสินค้าหน้าร้าน ใช้บัตรเครดิตไม่ชาร์ต เงินสด/โอน ลด 3%
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด

การรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต ต้องติดตั้งเครื่องกรองโดยช่างผู้ชำนาญการ ความเสียหายจากการติดตั้งผิดวิธีจะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน เงื่อนไขการรับประกันไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนเครืองกรองได้ กรณีใช้งานสินค้าแล้ว สินค้ามีปัญหาเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันที ไส้กรองและอุปกรณ์ติดตั้งไม่อยู่ในเงื่อนไขการรรัประกัน สินค้าต้องใช้งานในสภาวะปกติ ไม่ใช้งานในเชิงพาณิชย์
** เครื่องกรองน้ำสามารถใช้กรองน้ำประปาเท่านั้น หากใช้กับน้ำบาดาล น้ำบ่อ หรือน้ำกร่อย ต้องมีเครืองกรองเพิ่มเติมเพื่อบำบัตน้ำก่อนเข้าเครื่องกรองก่อน เพื่อทำน้ำให้คุณภาพใช้ได้ก่อนเข้าเครื่อง
*** ตองมีแรงดันน้ำประปาเข้าเครื่องกรอง 2 บาร์ขึ้นไป หรือประมาณ 30 Psi. หากแรงดันน้อยเกินไปเครื่องจะทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ

Weight 7.5 kg
Dimensions 40 × 40 × 120 cm