เครื่องกรองน้ำ RO Star Pure 50 GPD FT ระบบ Reverse Osmosis พร้อมขาตั้ง

฿4,950

เครื่องกรองน้ำ RO Star Pure 50 GPD FT ระบบ Reverse Osmosis พร้อมขาตั้ง ผลิตได้ 7.5 ลิตร/ชั่วโมง ขนาดความจุของถังเก็บน้ำ 12 ลิตร เป็นเครื่องกรองน้ำ RO แบบมีเฟรมขาตั้ง เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ไปติดตั้งเอง โดยไม่ต้องเจาะผนัง

เครื่องกรองน้ำ RO Star Pure 50 GPD FT ระบบ Reverse Osmosis พร้อมขาตั้ง

เครื่องกรองน้ำ RO Star Pure 50 GPD FT ระบบ Reverse Osmosis พร้อมขาตั้ง ประมาณ 175 ลิตรต่อวัน หรือ 7 ลิตร/ชั่วโมง ขนาดความจุของถังเก็บน้ำ 12 ลิตร เป็นเครื่องกรองน้ำ RO แบบมีเฟรมขาตั้ง เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ไปติดตั้งเอง โดยไม่ต้องเจาะผนัง เป็นเครื่องกรองที่คุณภาพกับราคาใกล้เคียงกันมาก ดีกว่าเครื่อง Treatton ที่เป็นเฟรมตั้งตรงไส้กรองน้ำที่เป็นไส้กรองน้ำ Pentair เป็น Brand ของอเมริกา

ขั้นตอนการกรอง

ขั้นตอนที่ 1 Sediment Filter Pentair ขนาด 10 นิ้ว 5 Micron เป็นกรองหยาบ ใช้กรองตะกอนแขวนลอยขนาดเล็กที่ปนเปื้อนมากับน้ำ อายุใช้งานประมาณ 3-6 เดือน เป็นไส้กรองที่ไมครอนตรงกับขนาดที่เขียนไว้ที่ฉลาก (ไส้กรอง PP บางยี่ห้อ Micron ไม่ตรงฉลาก)

ขั้นตอนที่ 2 Block Carbon Pentair คาร์บอนอัดแท่ง ขนาด 10 นิ้ว ไส้กรองคาร์บอน ชนิด อัดแท่ง (Block Carbon Filter) ผลิตจากสารกรองคาร์บอนนำมาอัดเป็นแท่งหุ้มด้วยแผ่นกระดาษกรองตะกอน, ตาข่ายพลาสติกสีขาว ฝาบน-ล่าง สีฟ้า ตัวไส้กรองมีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 3″ ยาว 10″ ทำหน้าที่ดักจับ สี กลิ่น สารอินทรีย์ คลอรีน สารพิษบางชนิด ไส้กรองมีความละเอียด 10 ไมครอนสามารถกรองคลอรีน กลิ่น และสี , กรองโลหะหนักต่างๆ ตลอดจนสารแขวนลอยที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้

ขั้นตอนที่ 3 Resin Star Pure (Food Grade) ขนาด 10 นิ้ว กำจัดหินปูน ลดความกระด้างของน้ำ ทำให้น้ำมีรสชาติที่นุ่มนวลชวนดื่มมากขึ้น

ขั้นตอนที่ 4 Reverse Osmosis Membrane Pentair ขนาด 50 GPD เป็นการกรองที่มีความละเอียด 0.0001 ไมครอน จึงทำให้ได้น้ำสะอาด บริสุทธิ์ สามารถกรองลารละลายเกลือที่อยู่ในน้ำได้ 96%

ขั้นตอนที่ 5 Post Carbon Star Pure ขั้นตอนสุดท้ายทำหน้าที่กรองสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำดื่ม

– ไม่ควรติดตั้งไว้ในที่สกปรก อับชื้น
– ควรเปิดน้ำทิ้งทุก 3-5 วันหากไม่ได้ใช้งานเพื่อป้องการการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
– ควรทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำดื่ม สายยาง ก๊อกน้ำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
– ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่ม ตามระยะเวลาที่กำหนด

หมายเหตุ :

– รับประกันตัวเครื่องและอุปกรณ์ 1 ปี อุปกรณ์ไฟฟ้ารับประกัน 6 เดือน (ไม่รับประกันไส้กรองน้ำเนื่องจากขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบ)
– ถังแรงดันเป็นเหล็กขนาดความจุ 12 ลิตร ลูกค้าสามารถได้ว่าเป็นถังเหล็ก หรือพลาสติก
– แถมฟรี!!! ไส้กรอง Sediment Filter 5 Micron Pentair ขนาด 10 นิ้ว 1 ชิ้น
– สามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้บางตัว เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน คิดราคาเพิ่มหรือลด ตามจริง
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี 700-900 บาท กรุงเทพ และปริมณฑล 800-1,400 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว กรณีซื้อหน้าร้านมีส่วนลดพิเศษ
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด

การรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต ต้องติดตั้งเครื่องกรองโดยช่างผู้ชำนาญการ ความเสียหายจากการติดตั้งผิดวิธีจะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน เงื่อนไขการรับประกัน *ไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนเครืองกรองได้ สินค้ามีปํญหาเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันที ไส้กรองและอุปกรณ์ติดตั้งไม่อยู่ในเงื่อนไขการรรัประกัน สินค้าต้องใช้งานในสภาวะปกติ ไม่ใช้งานในเชิงพาณิชย์ **เครื่องกรองน้ำสามารถใช้กรองน้ำประปาเท่านั้น หากใช้กับน้ำบาดาล น้ำบ่อ หรือน้ำกร่อย ต้องมีเครืองกรองเพิ่มเติมเพื่อบำบัตน้ำก่อนเข้าเครื่องกรองเท่านั้น ***ต้องมีแรงดันน้ำประปาเข้าเครื่องกรอง อย่างน้อย 20 PSI และไม่เกิน 45 PSI หากแรงดันน้อยเกินไปเครื่องจะไม่ทำงาน หากแรงดันมากเกินไปจะทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องเสียหายได้

เครื่องกรองน้ำ RO Star Pure 50 GPD FT ระบบ Reverse Osmosis พร้อมขาตั้งเครื่องกรองน้ำ RO Star Pure 50 GPD FT ระบบ Reverse Osmosis พร้อมขาตั้ง
฿4,950