เครื่องกรองน้ำ Star Pure RO 150 GPD AUTO FLUSH พร้อมหน้าจอแสดงผล

฿4,950

เครื่องกรองน้ำ Star Pure RO 150 GPD AUTO FLUSH พร้อมหน้าจอแสดงผล รุ่น RX-RO-5F พร้อมหน้าจอบอกการทำงาน สามารถกรองสิ่งสกปรก และสารละลายในน้ำได้ถึง 95%

เครื่องกรองน้ำ Star Pure RO 150 GPD AUTO FLUSH พร้อมหน้าจอแสดงผล

เครื่องกรองน้ำ Star Pure RO 150 GPD AUTO FLUSH กรองน้ำด้วยระบบ Reverse Osmosis (RO) คุณภาพสูงถึง 5 ขั้นตอน น้ำที่ผ่านการกรองมีความสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ไวรัส และแบคทีเรีย ด้วยเทคโนโลยีการกรองผ่านเนื้อเยื่อเมมเบรน สามารถกรองได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสิ่งสกปรก และสารละลายในน้ำได้ถึง 95% ผ่านมาตรฐานน้ำดื่ม WQA

เครื่องกรองน้ำ Star Pure RO 150 GPD AUTO FLUSH พร้อมหน้าจอแสดงผล รุ่น RX-RO-5F พร้อมหน้าจอบอกการทำงาน สามารถกรองสิ่งสกปรก และสารละลายในน้ำได้ถึง 95% การออกแบบภายนอกตัวเครื่อง และถังเก็บน้ำ ทำจากพลาสติกสีขาวคุณภาพดี มีความเหนียวและยืดหยุ่น ทนทาง ไม่แตกหักง่าย หมดปัญหาสนิมเหล็กไปได้เลย บนฝาครอบตัวเครื่องด้านบนมีหน้าจอ LCD Display บอกสถานะการทำงานของเครื่องกรอง เพิ่มความทันสมัย ฝาครอบตัวเครื่องยังช่วยจัดเก็บสายน้ำ และสายไฟไว้ภายในทั้งหมด หมดปัญหาแมลง สัตว์กัดแทะ ภายในประกอบด้วยปั้มผลิตน้ำขนาดไหญ่ 150 แกลลอนต่อวัน หรือประมาณ 600 ลิตรต่อวัน ซึ่งพอเพียงกับการใช้งานในบ้านที่มีผู้อยู่อาศัย 5-8 คน ระบบสั่งงานเปิด-ปิดน้ำด้วยระบบวาล์วไฟฟ้า มีระบบล้างไส้กรองก่อนการใช้งานอัตโนมัติ AUTO FLUSH ก่อนการใช้น้ำทุกครั้ง ระบบหยุดการทำงานเมื่อไม่มีน้ำประปาเข้าเครื่องกรอง Dry Run Protectionไม่ว่าจะติดตั้งไว้จุดไหน ๆ ก็ดูสวยงามลงตัว ด้านหลังตัวเครื่องสามารถยึดติดกับผนังได้ ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง

รายละเอียดไส้กรองทั้ง 5 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรอง PP Polypropylene Sediment Filter ไส้กรองหยาบ กรองสารแขวนลอย และตะกอนต่างๆ เช่น เศษหิน ทราย ดิน ที่ปะปนมากับน้ำ
ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง GAC Granular Activated Carbon Filter ไส้กรองคาร์บอนชนิดเกรด กรองคลอรีน สารอินทรีย์ สี กลิ่น ปรับรสชาติ กรองสารพิษ ยาฆ่าแมลง และโลหะหนักบางชนิด รวมไปถึงปรับค่าความเป็น กรด-ด่าง ของน้ำ
ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรอง CTO Carbon Block Filter ไส้กรองคาร์บอนชนิดอัดแท่ง กรองสิ่งสกปรก คลอรีน สี กลิ่น สารเคมีต่างๆ และปรับรสชาติ รวมไปถึงสารแขวนลอย และตะกอนต่างๆ
ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรอง RO Reverse Osmosis Membrane RO 150 GPD ไส้กรองเมมเบรน กรองสารละลาย สารพิษ โลหะหนัก เชื้อโรค แบคทีเรีย และไวรัสทุกชนิด ด้วยไส้กรองความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน น้ำที่ผ่านการกรองจึงมีความบริสุทธิ์สูง และไม่มีเชื้อโรค
ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรอง PCB Post Carbon Filter ไส้กรองคาร์บอนโพส ดักจับ สี กลิ่น ที่อาจหลงเหลืออยู่ในระบบการกรอง สามารถกรองคลอรีน สารเคมี เช่น สารหนู สารปรอท ยาฆ่าแมลง และยังช่วยปรับรสชาติน้ำให้นุ่มนวลชวนดื่ม รวมไปถึง ปรับค่าความเป็นกรด-ด่าง ของน้ำอีกครั้งก่อนนำไปบริโภค

สินค้าภายในกล่องประกอบด้วย

1. เครื่องกรอง STAR PURE รุ่น RX-RO-5F
2. ถังแรงดัน ขนาด 3.2 แกลอน
3. ไส้กรอง 1 ชุด 5 ชิ้น พร้อมแถมไส้กรองน้ำ PP ขนาด 10 นิ้ว 1 ชิ้น
4. ข้อต่อสาททาง และบอลวาวส์ , ก๊อกน้ำดื่ม, สายน้ำขนาด 2 หุน, ไม่ขัน 2 ขนาด, และหม้อแปลง

หมายเหตุ :

– รับประกันตัวเครื่องและอุปกรณ์ 1 ปี อุปกรณ์ไฟฟ้ารับประกัน 6 เดือน (ไม่รับประกันไส้กรองน้ำเนื่องจากขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบ)
– ถังแรงดันขนาดความจุ 12 ลิตร
– แถมฟรี!!! ไส้กรอง Sediment Filter 5 Micron ขนาด 10 นิ้ว 1 ชิ้น
– สามารถเปลี่ยนอะไหล่ได้บางตัว เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน คิดราคาเพิ่มหรือลด ตามจริง
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี 700-900 บาท กรุงเทพ และปริมณฑล 800-1,400 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว กรณีซื้อหน้าร้านมีส่วนลดพิเศษ
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด

การรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต ต้องติดตั้งเครื่องกรองโดยช่างผู้ชำนาญการ ความเสียหายจากการติดตั้งผิดวิธีจะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน เงื่อนไขการรับประกัน *ไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนเครืองกรองได้ สินค้ามีปํญหาเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันที ไส้กรองและอุปกรณ์ติดตั้งไม่อยู่ในเงื่อนไขการรรัประกัน สินค้าต้องใช้งานในสภาวะปกติ ไม่ใช้งานในเชิงพาณิชย์ **เครื่องกรองน้ำสามารถใช้กรองน้ำประปาเท่านั้น หากใช้กับน้ำบาดาล น้ำบ่อ หรือน้ำกร่อย ต้องมีเครืองกรองเพิ่มเติมเพื่อบำบัตน้ำก่อนเข้าเครื่องกรองเท่านั้น ***ต้องมีแรงดันน้ำประปาเข้าเครื่องกรอง อย่างน้อย 20 PSI และไม่เกิน 45 PSI หากแรงดันน้อยเกินไปเครื่องจะไม่ทำงาน หากแรงดันมากเกินไปจะทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องเสียหายได้

You may also like…

เครื่องกรองน้ำ Star Pure RO 150 GPD AUTO FLUSH พร้อมหน้าจอแสดงผลเครื่องกรองน้ำ Star Pure RO 150 GPD AUTO FLUSH พร้อมหน้าจอแสดงผล
฿4,950