เครื่องกรอง BigBlue CCK 2 ขั้นตอน + เกจวัดแรงดัน ติดก่อนถังเก็บ

฿5,750

เครื่องกรอง BigBlue CCK 2 ขั้นตอน สำหรับกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน ติดก่อนถังเก็บ สำหรับกรองก่อนเข้าบ้าน เป็นเครื่องกรองน้ำที่มีกระบอกกรองใหญ่กว่ากระบอกกรองน้ำ 20 นิ้ว ปรกติประมาณ 5 เท่า

เครื่องกรอง BigBlue CCK 2 ขั้นตอน

เครื่องกรอง BigBlue CCK 2 ขั้นตอน น้ำเข้าจากใต้หวันทั้งเครื่อง สำหรับกรองน้ำใช้ทั้งบ้าน ติดก่อนถังเก็บ สำหรับกรองก่อนเข้าบ้าน เป็นเครื่องกรองน้ำที่มีกระบอกกรองใหญ่กว่ากระบอกกรองน้ำ 20 นิ้ว ปรกติประมาณ 5 เท่า ทำให้สามารถใส่ไส้กรองน้ำที่มีขนาด 4.5 นิ้ว x 20 นิ้ว เป็นไส้ขนาด (Jumbo หรือ BigBlue) ควรใช้กรองน้ำที่มีการบำบัดมาแล้วระดับหนึ่ง เช่น น้ำประปา หากลูกค้าต้องการกรองน้ำบาดาล ควรใช้ ถัง FRP สำหรับกรองน้ำ จะเหมาะสม และประหยัดต้นทุนมากกว่า

รายละเอียดเครื่องกรอง เป็นเครื่องกรองน้ำ 2 ขั้นตอน กระบอก BigBlue คู่ ใส่ไส้กรองน้ำขนาด 4.5 นิ้ว x 20 นิ้ว

กระบอกที่ 1 บรรจุไส้กรองน้ำ PP BigBlue ขนาด 20 นิ้ว ทำหน้าที่กรองสารแขวนลอย, ตะกรอน, ดิน,โคลน, ตะไคร้น้ำ ทำให้น้ำใส ก่อนเข้ากรองขั้นตอนต่อไป
กระบอกที่ 2 บรรจุไส้กรองคาร์บอนอัดแท่ง BigBlue ขนาด 20 นิ้ว ไส้คาร์บอนชนิดแท่ง ผลิตจากคาร์บอนคุณภาพสูง หุ้มด้วยแผ่นกรองตะกอน และตาข่ายโพลีเอทธีลีน ทำหน้าที่ดักจับสี กลิ่น สารอินทรีย์ ยาฆ่าแมลงและคลอรีน สามารถลดสารแขวนลอย และกลิ่นคอรีนได้

คุณสมบัติ

– เป็นกระบอกใต้หวัน แข็งแรงทนทาน ไม่แตกง่าย
– ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวกไม่ต้องเปลี่ยนสารกรอง เพียงหมุนกระบอก และเปลี่ยนไส้กรอง
– เครื่องกรองน้ำ รุ่นนี้สามารถใช้ภายใน และภายนอกอาคารได้ ควรเป็นจุดที่ไม่โดนแดนแรงจนเกินไป

สินค้าที่ใกล้เคียง —> เครื่องกรองน้ำ 1-3 ขั้นตอน

หมายเหตุ :

– รับประกันตัวเครื่องและอุปกรณ์ 1 ปี (ไม่รับประกันไส้กรองน้ำเนื่องจากขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบ)
– แถมฟรี!!! ไส้กรอง Sediment Filter BigBlue 5 Micron ขนาด 20 นิ้ว 1 ชิ้น
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี 800-1,500 บาท กรุงเทพ และปริมณฑล 900-2,000 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งเรียบร้อยแล้ว กรณีซื้อหน้าร้านมีส่วนลดพิเศษ
– หากต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด

การรับประกันสินค้า 1 ปี ตามเงื่อนไขของบริษัทผู้ผลิต ต้องติดตั้งเครื่องกรองโดยช่างผู้ชำนาญการ ความเสียหายจากการติดตั้งผิดวิธีจะไม่อยู่ในเงื่อนไขการรับประกัน เงื่อนไขการรับประกัน *ไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนเครืองกรองได้ สินค้ามีปํญหาเปลี่ยนอะไหล่ให้ทันที ไส้กรองและอุปกรณ์ติดตั้งไม่อยู่ในเงื่อนไขการรรัประกัน สินค้าต้องใช้งานในสภาวะปกติ ไม่ใช้งานในเชิงพาณิชย์ **เครื่องกรองน้ำสามารถใช้กรองน้ำประปาเท่านั้น หากใช้กับน้ำบาดาล น้ำบ่อ หรือน้ำกร่อย ต้องมีเครืองกรองเพิ่มเติมเพื่อบำบัตน้ำก่อนเข้าเครื่องกรองเท่านั้น ***ต้องมีแรงดันน้ำประปาเข้าเครื่องกรอง อย่างน้อย 20 PSI และไม่เกิน 45 PSI หากแรงดันน้อยเกินไปเครื่องจะไม่ทำงาน หากแรงดันมากเกินไปจะทำให้อุปกรณ์ภายในเครื่องเสียหายได้

เครื่องกรอง BigBlue CCK 2 ขั้นตอน เครื่องกรอง BigBlue CCK 2 ขั้นตอน + เกจวัดแรงดัน ติดก่อนถังเก็บ
฿5,750