ไส้กรองคาร์บอน Hyundai Waco 10 นิ้ว Carbon Block Made in Koria

฿275

ไส้กรองคาร์บอน Hyundai Waco 10 นิ้ว Carbon Block 5 ไมครอน (Made in Korea) ความละเอียด 5 ไมครอน ขนาด 3 นิ้ว ยาว 10 นิ้ว ผลิตจากสารกรองคาร์บอน ชนิดเกล็ดแล้วนำมาอัดแท่ง หุ้มด้วยแผ่นกรองตะกอน

ไส้กรองคาร์บอน Hyundai Waco 10 นิ้ว Carbon Block

ไส้กรองคาร์บอน Hyundai Waco 10 นิ้ว Carbon Block 5 ไมครอน (Made in Korea) ความละเอียด 5 ไมครอน ขนาด 3 นิ้ว ยาว 10 นิ้ว ผลิตจากสารกรองคาร์บอน ชนิดเกล็ดแล้วนำมาอัดแท่ง หุ้มด้วยแผ่นกรองตะกอน และชั้นที่ 2 หุ้มด้วยตาข่ายพลาสติกสีขาว ที่ทำจากโพลีโพรพีลีน สำหรับกรองดักจับ กลิ่น สี คลอรีน และสารพิษ กรองน้ำได้ดี เป็นคาร์บอที่ทำจากกะลามะพร้าว ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ดีที่สุดในการทำคาร์บอนอัดแท่งความละเอียดของไส้กรอง 5 ไมครอน

คุณสมบัติ

ไส้กรองน้ำคาร์บอนอัดแท่ง เป็นไส้กรองน้ำที่ส่วนใหญ่จะอยู่ขั้นตอนที่ 2 ของกระบวนการกรองน้ำดื่ม เป็นขั้นตอนการกรอง เพื่อกำจัดคลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์บางชนิด อาศัยคุณสมบัติของถ่านกัมมันต์ ที่มีรูพรุน ซึ่งสามารถดูดติดและดูดซึมสารอินทรีย์และสารอนินทรีย์ไว้กับตัวได้ดี สารเหล่านี้เป็นสารที่ก่อให้เกิด กลิ่น สี รส ที่ไม่พึงประสงค์ ควรเปลี่ยนไส้กรองทุก 4-6 เดือน หรือเมื่อไส้กรองเปลี่ยนเป็นสีคล้ำ ราคาขายตาม Promotion ตามรายละเอียดด้านล่าง กรณีลูกค้าซื้อมากแล้วไม่ได้ลดตาม จะมีพนักงานโทรไปเรียนแจ้งยอดรวม ก่อนชำระเงินหรือส่งอีกที

1 ชิ้น ราคา 275 บาท
3 ชิ้น ราคา 700 บาท
6 ชิ้น ราคา 1,200 บาท
12 ชิ้น ราคา 2,200 บาท
25 ชิ้น ราคา 3,850 บาท

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน —> ไส้กรองน้ำคาร์บอน

หมายเหตุ :

– หากลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้เรามีบริการเปลี่ยนให้ ในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 400 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั้วประเทศแล้วหากซื้อสินค้าเกิน 1,000 บาท กรณีต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5%
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้านมีสวนลดเพิ่ม

ไส้กรองคาร์บอน Hyundai Waco 10 นิ้ว Carbon Block Made in Koriaไส้กรองคาร์บอน Hyundai Waco 10 นิ้ว Carbon Block Made in Koria
฿275