ไส้กรองน้ำเรซิ่น Absolute DuPont 10 นิ้ว Resin เกรด HCRS SN มี NSF

฿275

ไส้กรองน้ำเรซิ่น Absolute DuPont 10 นิ้ว Resin เกรด HCRS SN มี NSF เป็นไส้กรองน้ำที่สามารถใส่กับกระบอกกรองขนาด 10 นิ้ว ทั้งขนาด Medium และขนาด Slim

ไส้กรองน้ำเรซิ่น Absolute DuPont 10 นิ้ว Resin เกรด HCRS SN มี NSF

ไส้กรองน้ำเรซิ่น Absolute DuPont 10 นิ้ว Resin เกรด HCRS SN มี NSF เป็นไส้กรองน้ำที่สามารถใส่กับกระบอกกรองขนาด 10 นิ้ว ทั้งขนาด Medium และขนาด Slim ส่วนใหญ่มักอยู่ในขั้นตอนที่ 3 ของเครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน การวางตำแหน่งที่ถูกต้องของเรซิ่นคือจะต้องอยู่หลังจากใส่กรองประเภทคาร์บอนเสมอ เรซิ่นในกระบอก UDF ยี่ห้อ Absolute ใช้เรซิ่น DuPont รุ่น HCRS SN (ของ DOW Dowax เดิม) กรอกลงไปทุกกระบอก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเรซิ่นที่กรอกลงไปมีมาตราฐาน ได้รับการรับรองจาก NSF

รายละเอียดสินค้า

– ไส้กรองน้ำ Resin Softener ขนาดยาว 10 นิ้ว เส้นผ่าศูนย์กลาง 3 นิ้ว บรรจุสารกรองเรซิ่น Dowax คุณภาพดี ประมาณ 0.6 ลิตร ในภาชนะทรงกระบอก สีขาว ฝาบน-ล่างสีเหลือง
– ซึ่งเป็นไส้กรองเรซิ่น ชนิด Cation เป็นตัวกลางในการจับสารละลายจำพวกหินปูน
– ใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุไอออนของหินปูนที่มากับน้ำ ลดความกระด้างของน้ำทำให้ได้น้ำที่ปราศจากหินปูน (Ca และ Mg) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของน้ำกระด้าง รสชาติของน้ำที่ได้จึงมีรสชาติดีขึ้นและไม่ฝาด
– อัตราการกรอง 50-80 ลิตร/ชั่วโมง (ที่แรงดันน้ำ 30 PSI)
ไส้กรองน้ำ เรซิ่น (Resin) ทำการปรับสภาพน้ำกระด้างให้อ่อนลง และช่วยดักจับ สารโลหะหนัก

รายละเอียดการขาย

1 ชิ้น ราคา 275 บาท
3 ชิ้น ราคา 750 บาท
6 ชิ้น ราคา 1,200 บาท
12 ชิ้น ราคา 2,100 บาท
25 ชิ้น ราคา 3,750 บาท

ไส้กรองน้ำที่มีขนาดใกล้เคียงกัน —> ไส้กรองน้ำเรซิ่น

หมายเหตุ

– กรณีซื้อมากกว่านี้มีส่วนลดเพิ่ม ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว (กรณ๊ซื้อสินค้ารวมกันเกิน 1,000 บาท)
– เก็บเงินปลายทางมีค่าบริการเพิ่ม 5%
– มีช่างบริการเปลี่ยนไส้กรองน้ำในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 500 บาท
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้านลด 3%

ไส้กรองน้ำเรซิ่น Absolute DuPont 10 นิ้ว Resin เกรด HCRS SN มี NSFไส้กรองน้ำเรซิ่น Absolute DuPont 10 นิ้ว Resin เกรด HCRS SN มี NSF
฿275