ไส้กรองน้ำ PP Clean Pure 20 นิ้ว NSF, SGS Made in Taiwan 5 Micron

฿165

ไส้กรองน้ำ PP Clean Pure 20 นิ้ว NSF, SGS Made in Taiwan 5 Micron ไส้กรองหยาบ ขนาด 2.5 x 20 นิ้ว มีมาจราฐาน NSF, SGS Made in Taiwan เป็นไส้กรองน้ำ PP ที่มีความหนาแน่นของเนื้อ PP ค่อนข้างมากทำให้ไส้กรองมีความสามารถในการทนแรงดันน้ำได้สูง

ไส้กรองน้ำ PP Clean Pure 20 นิ้ว NSF, SGS Made in Taiwan 5 Micron

ไส้กรองน้ำ PP Clean Pure 20 นิ้ว NSF, SGS Made in Taiwan 5 Micron ไส้กรองหยาบ ขนาด 2.5 x 20 นิ้ว มีมาจราฐาน NSF, SGS Made in Taiwan เป็นไส้กรองน้ำ PP ที่มีความหนาแน่นของเนื้อ PP ค่อนข้างมากทำให้ไส้กรองมีความสามารถในการทนแรงดันน้ำได้สูง ทำหน้าที่กรองตะกอน สารแขวนลอยขนาดเล็ก ให้ไม่สามารถหลุดผ่านมากับน้ำที่กรองได้ ใช้หลักการกรอง Depth Filter (ตามชั้นความลึก) ทะลุผ่านรอบด้าน ไส้กรองน้ำมี ลักษณะเป็นเส้นใยสีขาว ทำจากวัสดุโพลีโพรพีลีน (PP) พันกันเป็นทรงกระบอก อัดแน่นจนเป็นเนื้อเดียวกัน ผิวด้านนอกไส้กรองมีลักษณะเรียบ มีรูพรุนขนาด 5 ไมครอน มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกประมาณ 2.5 นิ้ว มีความยาว 20 นิ้ว โดยประมาณ

คุณสมบัติ

ไส้กรองน้ำ PP เป็นไส้กรองน้ำขั้นตอนแรกของการกรองน้ำดื่ม ช่วยกำจัดสารแขวนลอยต่างที่มีขนาดใหญ่กว่า 5 ไมครอน เช่น ฝุ่นผง กรวด ทราย ตะกอนดิน ทำจาก Polypropylene (PP) / พอลิโพรไพลีน เกรดพรีเมี่ยม ถักทอแน่นหนา มีความละเอียดสูง ควรเปลี่ยนไส้กรองทุก 4-6 เดือน หรือเมื่อไส้กรองเปลี่ยนเป็นสีคล้ำ ราคาขายตาม Promotion ตามรายละเอียดด้านล่าง กรณีลูกค้าซื้อมากแล้วไม่ได้ลดตาม จะมีพนักงานโทรไปเรียนแจ้งยอดรวม ก่อนชำระเงินหรือส่งอีกท่ี

1 ชิ้น ราคา 165 บาท
3 ชิ้น ราคา 450 บาท
6 ชิ้น ราคา 800 บาท
12 ชิ้น ราคา 1,400 บาท
25 ชิ้น ราคา 2,200 บาท (1 กล่องมี 25 ชิ้น กรณีซื้อสินค้ามากกว่าราคาตาม Promotion มีส่วนลดเพิ่ม)

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน —> ไส้กรองน้ำ 20 นิ้ว

หมายเหตุ :

– หากลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้เรามีบริการเปลี่ยนให้ ในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 400 บาท
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศแล้ว (กรณีซื้อสินค้าเกิน 1,000 บาท) ต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5%
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้านมีสวนลดเพิ่ม

ไส้กรองน้ำ PP Clean Pure 20 นิ้ว NSF, SGS Made in Taiwan 5 Micronไส้กรองน้ำ PP Clean Pure 20 นิ้ว NSF, SGS Made in Taiwan 5 Micron
฿165