ไส้กรองน้ำ PP Puretex PX20-20 ขนาด 20 นิ้ว 20 ไมครอน Made in USA

฿350

ไส้กรองน้ำ PP Puretex PX20-20 ขนาด 20 นิ้ว 20 ไมครอน Made in USA รุ่นนี้เป็นไส้กรองที่คุณภาพดีมากที่สุดของตลาด มีมาตราฐาน NSF อยู่ในซองกระดาษ ผลิตที่อเมริกา สามารถทนแรงดัน และทนความร้อนได้สูง โดยที่ไส้กรองนี้จะไม่เปื่อยยุ่ย

ไส้กรองน้ำ PP Puretex PX20-20 ขนาด 20 นิ้ว 20 ไมครอน Made in USA

ไส้กรองน้ำ PP Puretex PX20-20 ขนาด 20 นิ้ว 20 ไมครอน Made in USA รุ่นนี้เป็นไส้กรองที่คุณภาพดีมากที่สุดของตลาด มีมาตราฐาน NSF อยู่ในซองกระดาษ ผลิตที่อเมริกา สามารถทนแรงดัน และทนความร้อนได้สูง โดยที่ไส้กรองนี้จะไม่เปื่อยยุ่ย ทำหน้าที่กรองตะกอน สารแขวนลอยขนาดเล็ก ให้ไม่สามารถหลุดผ่านมากับน้ำที่กรองได้ ใช้หลักการกรอง Depth Filter (ตามชั้นความลึก) ทะลุผ่านรอบด้าน ไส้กรองน้ำมี ลักษณะเป็นเส้นใยสีขาว ทำจากวัสดุโพลีโพรพีลีน (PP) พันกันเป็นทรงกระบอก อัดแน่นจนเป็นเนื้อเดียวกัน ผิวด้านนอกไส้กรองมีลักษณะเป็นเส้นใย ผิวไม่เรียบ มีรูพรุนขนาด 20 ไมครอน มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกประมาณ 2 นิ้ว มีความยาว 20 นิ้ว โดยประมาณ

คุณสมบัติ

ไส้กรองน้ำ PP เป็นไส้กรองน้ำขั้นตอนแรกของการกรองน้ำดื่ม ช่วยกำจัดสารแขวนลอยต่างที่มีขนาดใหญ่กว่า 20 ไมครอน เช่น ฝุ่นผง กรวด ทราย ตะกอนดิน ทำจาก Polypropylene (PP) / พอลิโพรไพลีน ถักทอแน่นหนา มีความละเอียดสูง ขนาด 20 นิ้ว กว้างประมาณ 2 นิ้ว ควรเปลี่ยนไส้กรองทุก 3-6 เดือน หรือเมื่อไส้กรองเปลี่ยนเป็นสีคล้ำ ราคาขายตาม Promotion ตามรายละเอียดด้านล่าง กรณีลูกค้าซื้อมากแล้วไม่ได้ลดตาม จะมีพนักงานโทรไปเรียนแจ้งยอดรวม ก่อนชำระเงินหรือส่งอีกที

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน —> ไส้กรองน้ำขนาด 20 นิ้ว

หมายเหตุ :

– กรณีซื้อมากกว่านี้มีส่วนลดเพิ่ม ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว
– เก็บเงินปลายทางมีค่าบริการเพิ่ม 5%
– มีช่างบริการเปลี่ยนไส้กรองน้ำในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 500 บาท
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้าน มีส่วนลดเพิ่ม

ไส้กรองน้ำ PP Puretex PX20-20 ขนาด 20 นิ้ว 20 ไมครอน Made in USAไส้กรองน้ำ PP Puretex PX20-20 ขนาด 20 นิ้ว 20 ไมครอน Made in USA
฿350