ไส้กรองน้ำ PP Spun Pentair PS5-20 ขนาด 20 นิ้ว 5 ไมครอน

฿175

ไส้กรองน้ำ PP Spun Pentair PS5-20 ขนาด 20 นิ้ว 5 ไมครอน เป็นไส้กรองน้ำ PP ที่มีความหนาแน่นของเนื้อ PP มากที่สุดยี่ห้อหนึ่งทำให้ไส้กรองมีความสามารถในการทนแรงดันน้ำได้สูง

ไส้กรองน้ำ PP Spun Pentair PS5-20 ขนาด 20 นิ้ว 5 ไมครอน

ไส้กรองน้ำ PP Spun Pentair PS5-20 ขนาด 20 นิ้ว 5 ไมครอน เป็นไส้กรองน้ำ PP ที่มีความหนาแน่นของเนื้อ PP มากที่สุดยี่ห้อหนึ่งทำให้ไส้กรองมีความสามารถในการทนแรงดันน้ำได้สูง ทำหน้าที่กรองตะกอน สารแขวนลอยขนาดเล็ก ให้ไม่สามารถหลุดผ่านมากับน้ำที่กรองได้ ใช้หลักการกรอง Depth Filter (ตามชั้นความลึก) ทะลุผ่านรอบด้าน ไส้กรองน้ำมี ลักษณะเป็นเส้นใยสีขาว ทำจากวัสดุโพลีโพรพีลีน (PP) พันกันเป็นทรงกระบอก อัดแน่นจนเป็นเนื้อเดียวกัน ผิวด้านนอกไส้กรองมีลักษณะเรียบ มีรูพรุนขนาด 1 ไมครอน มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอกประมาณ 2.5 นิ้ว มีความยาว 20 นิ้ว โดยประมาณ

คุณสมบัติ

ไส้กรองน้ำ PP เป็นไส้กรองน้ำขั้นตอนแรกของการกรองน้ำดื่ม ช่วยกำจัดสารแขวนลอยต่างที่มีขนาดใหญ่กว่า 5 ไมครอน เช่น ฝุ่นผง กรวด ทราย ตะกอนดิน ทำจาก Polypropylene (PP) / พอลิโพรไพลีน เกรดพรีเมี่ยม ถักทอแน่นหนา มีความละเอียดสูง ควรเปลี่ยนไส้กรองทุก 3-6 เดือน หรือเมื่อไส้กรองเปลี่ยนเป็นสีคล้ำ ราคาขายตาม Promotion ตามรายละเอียดด้านล่าง กรณีลูกค้าซื้อมากแล้วไม่ได้ลดตาม จะมีพนักงานโทรไปเรียนแจ้งยอดรวม ก่อนชำระเงินหรือส่งอีกที

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน

1. ไส้กรองน้ำ Ultra PP (Sediment) Aquatek ขนาด 20 นิ้ว
2. ไส้กรองน้ำ PP (Sediment) UniPure ขนาด 20 นิ้ว
3. ไส้กรองน้ำ PP Colandas ขนาด 20 นิ้ว

หมายเหตุ :

– หากลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้เรามีบริการเปลี่ยนให้ ในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล ค่าบริการเริ่มต้น 400 บาท และจะแพงขึ้นตามระยะทาง
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศแล้ว หากซื้อสินค้ารวมกันเกิน 1,000 บาท กรณีต้องการให้เก็บเงินปลายทาง +5%
– กรณีซื้อสินค้าไม่ถึง 1,000 บาท มีค่าจัดส่ง 100 บาท
– มารับสินค้าเองที่หน้าร้านมีสวนลดเพิ่ม

ไส้กรองน้ำ PP Spun Pentair PS5-20 ขนาด 20 นิ้ว 5 ไมครอนไส้กรองน้ำ PP Spun Pentair PS5-20 ขนาด 20 นิ้ว 5 ไมครอน
฿175