Colandas เครื่องกรองน้ำอาร์โอ 500 GPD ไม่ต้องใช้ถังแรงดัน 1.3 ลิตร/นาที

฿6,950

Colandas เครื่องกรองน้ำอาร์โอ 500 GPD ไม่ต้องใช้ถังแรงดัน 1.3 ลิตร/นาที เครื่องกรองน้ำ RO ขาตั้ง กระบอก 10 นิ้ว ใช้พื้นที่น้อย แต่กำลังผลิตสูง เหมาะสำหรับร้านกาแฟ ร้านอาหาร คอนโด ที่มีพื้นที่ใต้ซิงค์จำกัด

Colandas เครื่องกรองน้ำอาร์โอ 500 GPD

Colandas เครื่องกรองน้ำอาร์โอ 500 GPD ไม่ต้องใช้ถังแรงดัน 1.3 ลิตร/นาที เครื่องกรองน้ำ RO ขาตั้ง กระบอก 10 นิ้ว ใช้พื้นที่น้อย แต่กำลังผลิตสูง เหมาะสำหรับร้านกาแฟ ร้านอาหาร คอนโด ที่มีพื้นที่ใต้ซิงค์จำกัด มีขาตั้งทำให้ติดตั้งง่ายวางได้ทุกที่ตามต้องการ ใช้ได้ทั้งแบบวางตั้ง และแขวนผนัง เครื่องกรองน้ำคุณภาพดีมาตราฐานโคลันดาส ที่ทำเครื่องกรองน้ำมานานเกือบ 30 ปี มั่นใจได้เรื่องคุณภาพ เป็นเครื่องกรองน้ำกำลังผลิตสูงจึงจำเป็นต้องหมั่นตรวจเช็คไส้กรองน้ำ อาจจต้องเปลี่ยนไส้กรองบ่อยกว่าปรกติ เหมาะกับน้ำประปาที่เป็นประปาส่วนภูมิภาค กำลังการผลิตเครื่องรุ่นนี้สูงจึงไม่ได้แถมถังแรงดันในชุด ถ้าลูกค้าต้องการสามารถซื้อเพิ่มได้

รายละเอียดขั้นตอนการกรอง

ขั้นตอนที่ 1 Sediment Filter Colandas ขนาด 5 Micron ขนาด 10 นิ้ว เป็นกรองหยาบ ใช้กรองตะกอนแขวนลอยขนาดเล็กที่ปนเปื้อนมากับน้ำ อายุการใช้งานประมาณ 3 – 6 เดือน

ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรองคาร์บอน Block Carbon ขนาด 10 นิ้ว ทำหน้าที่กรองสิ่งสกปรกพร้อมดูดซับกลิ่นสี สารเคมี สิ่งสกปรกต่างๆ ด้วยคุณสมบัติของกรองใยสังเคราะห์ทำให้สามารถสกัดสิ่งสกปรกต่างๆที่มากับน้ำได้ดีเยี่ยม อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองเรซิ่น Resin Cloandas ขนาด 10 นิ้ว ไส้กรองเรซิน เป็นการกรองโดยใช้หลักการแลกเปลี่ยนประจุ (Ion Exchange) โดยผ่าน Resin ซึ่งเป็นตัวกลางในการดูดสารละลายจำพวกหินปูน (Ca, Mg) แล้วปล่อยประจุที่เป็นโซเดียม (Na) ลงสู่น้ำทำให้น้ำที่ผ่านไส้กรองนี้มีความนุ่มนวล ชวนดื่มมากขึ้น พร้อมทั้งยังปรับความกระด้างของน้ำ และ ป้องกันหินปูนซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดนิ่ว อายุการใช้งาน 6-12 เดือน

ขั้นตอนที่ 4 Reverse Osmosis Membrane ขนาด 500 GPD จำนวน 1 ไส้ มีความสามารถสามารถในการกรองได้ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองได้ถึง ไอออนและโมเลกุลของสารละลายที่อยู่ในน้ำ ดังนั้น จึงมีเพียง น้ำบริสุทธิ์ เท่านั้นที่สามารถ ผ่านเยื่อเมมเบรน (Membrane) ได้ ระบบเครื่องกรองน้ำ RO จึงสามารถป้องกัน สารตกค้าง และเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถพิสูจน์ ได้ด้วยกระบวนการวิเคราะห์ทาง ฟิสิกส์, เคมี, พิษวิทยาและ จุลชีววิทยา

ขั้นตอนที่ 5 Post Carbon Inline ไส้กรองคาร์บอน (PCB) ขนาด 12 นิ้ว ชนิดผง บรรจุในกระบอกพลาสติก กรองดักจับกลิ่น สี และคลอรีน ที่อาจหลงเหลืออยู่น้ำที่ได้ สะอาดปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ และรสชาติ นุ่มนวล ชวนดื่ม เป็นไส้กรองคาร์บอน ชนิดเกล็ด บรรจุภายในกระบอกกรองสีขาวที่ทำด้วยพลาสติก สามารถต่อกับ Fitting และ ท่อ PE ได้เลย ทำหน้าที่ในการปรับสภาพน้ำหลังจากผ่านไส้กรอง Membrane ให้มีสภาพเป็นด่างมากขึ้น

ในกล่องประกอบด้วย

1. ตัวเครื่อง (พร้อมไส้กรอง 5 ขั้นตอน)
2. ก๊อกน้ำชนิดงวง ทางน้ำออกประมาณ 1 หุน (พร้อมตัวยึดกับผนัง)
3. สายน้ำเข้า PE ยาว 4-5 เมตร
4. ข้อต่อน้ำเข้า T-Way 3 ทาง และ บอลวาล์วน้ำเข้า 1/4″
5. ที่ขันกระบอกกรองน้ำ

การดูแลรักษาเครื่องกรองน้ำดื่ม

– ไม่ควรติดตั้งไว้ในที่สกปรก อับชื้น
– ควรเปิดน้ำทิ้งทุก 3-5 วันหากไม่ได้ใช้งานเพื่อป้องการการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
– ควรทำความสะอาดเครื่องกรองน้ำดื่ม สายยาง ก๊อกน้ำ อย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง
– ควรเปลี่ยนไส้กรองน้ำดื่ม ตามระยะเวลาที่กำหนด

หากต้องการซื้อไส้กรองสามารถซื้อได้ตาม Link —> ชุดไส้กรองน้ำ

หมายเหตุ :

– แถมไส้กรองหยาบ PP Colandas ขนาด 10 นิ้ว ให้ 2 ชิ้น
– หากต้องการซื้อถังแรงดันเพิ่ม พร้อมเครื่องกรอง ถังขนาด 3.2 แกลลอนพลาสติก เพิ่มเงินเพียง 750 บาท
– รับประกันกระบอก และตัวเครื่องกรองน้ำ 1 ปี ภายใต้การใช้งานปรกติ ไม่รับประกันไส้กรอง เพราะขึ้นอยู่กับสภาพน้ำดิบของแต่ละพื้นที่
– ค่าบริการติดตั้งเริ่มต้น 1,200-1,800 บาท ขึ้นอยู่กับสถานที่ติดตั้ง และมีบริการเฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
– ราคาที่เสนอนี้ รวมค่าบริการจัดส่งแล้ว มารับสินค้าเองที่หน้าร้านมีสวนลดเพิ่ม

colandas เครื่องกรองน้ำอาร์โอ 500 gpd ไม่ต้องใช้ถังแรงดัน 1.3 ลิตร/นาทีColandas เครื่องกรองน้ำอาร์โอ 500 GPD ไม่ต้องใช้ถังแรงดัน 1.3 ลิตร/นาที
฿6,950