กระบอกกรองน้ำ Colandas BigBlue Housing ขนาด 20 นิ้ว สีน้ำเงิน 2 O-Ring

฿1,750

กระบอกกรองน้ำ Colandas BigBlue Housing ขนาด 20 นิ้ว สีน้ำเงิน 2 O-Ring ทางน้ำเข้าออกขนาด 1 นิ้ว เป็นอุปกรณ์สำหรับบรรจุไส้กรอง ขนาด 4.5 x 20 นิ้ว

กระบอกกรองน้ำ Colandas BigBlue Housing ขนาด 20 นิ้ว สีน้ำเงิน 2 O-Ring

กระบอกกรองน้ำ Colandas BigBlue Housing ขนาด 20 นิ้ว สีน้ำเงิน 2 O-Ring ทางน้ำเข้าออกขนาด 1 นิ้ว เป็นอุปกรณ์สำหรับบรรจุไส้กรอง ประกอบเครื่องกรองน้ำ สามารถบรรจุไส้กรองขนาด ศก. 5″ x ยาว 20″ ตัวกระบอกมีสีฟ้าทึบไม่สามารถมองเห็นไส้กรองที่บรรจุภายในได้ ทำมาจากวัสดุ PP (Polypropylene) ฝาด้านบน (CAP) มีสีดำ ทำมาจากวัสดุ PP (Polypropylene) มีปุ่มระบายแรงดันสีแดง มี O-Ring 2 เส้นเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำ ทางน้ำเข้า-ออก เป็นเกลียวในขนาด 1″ สามารถติดตั้งก่อนเข้าถังเก็บน้ำในบ้านเพื่อป้องกันตะกอน กรองตะกอนก่อนเข้าเครื่องกรองน้ำ เป็นต้น

รายละเอียดสินค้า

– เป็นกระบอกกรอง Housing 20 นิ้ว สีฟ้าทึบ ไม่สามารถมองเห็นไส้กรองที่บรรจุภายในได้ ยี่ห้อ Colandas ทางน้ำเข้าออกขนาด 8 หุน (1 นิ้ว) ขนาดเกลียว 1″ FIP ใช้กับข้อต่อ ฟิตติ้งที่มีขนาด 1″ MIP เส้นผ่าศูนย์กลางกระบอกประมาณ 6″
– ใช้ใส่ไส้กรองขนาด 4″ x 20″ หรือ 4.5″ x 20″ มีปุ่มระบายอากาศ เป็นพลาสติกทนแรงกระแทก และรอยขีดข่วน ทนสารเคมี ทนความร้อน ได้ดีกว่าพลาสติกทั่วไป
– ฝาด้านบน (CAP) มีสีดำ ทำมาจากวัสดุ PP (Polypropylene) มี O-Ring 1 เส้นเพื่อป้องกันการรั่วซึมของน้ำ มีปุ่มกดสำหรับไล่ลม เพื่อลดแรงดันของกระบอกตอนเวลาเปลี่ยนไส้กรองน้ำ
– ทางน้ำเข้า-ออก เป็นเกลียวในขนาด 1″ สินค้าที่ผลิตในประเทศ ราคาแพงกว่าตัว 1 O-Ring เนื่องจากวัสดุที่ใช้ดีกว่ามาก และโอกาศน้ำรั่วน้อยมาก

หากต้องการซื้อไส้กรองสามารถซื้อได้ตาม Link 

ไส้กรองหยาบ บิ๊กบลู Sediment BigBlue ( PP ) ขนาด 20 นิ้ว
ไส้กรองบล๊อกคาร์บอน บิ๊กบลู (Block Carbon BigBlue) ขนาด 20 นิ้ว

หมายเหตุ :

– มีฉากและที่ขัน พร้อมอยู่ในชุด (พร้อมติดตั้ง) สามารถเอาท่อ PVC มาต่อเข้าได้เลย
– ค่าบริการติดตั้งในพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล เริ่มต้นที่ 800 บาท ขึ้นกับระยะทางที่จะไปติดตั้ง
– ราคาที่เสนอรวมค่าบริการจัดส่งทั่วประเทศ เรียบร้อยแล้ว หากมารับสินค้าเองหน้าร้านมีส่วนลดเพิ่ม

กระบอกกรองน้ำ Colandas BigBlue Housing ขนาด 20 นิ้ว สีน้ำเงินกระบอกกรองน้ำ Colandas BigBlue Housing ขนาด 20 นิ้ว สีน้ำเงิน 2 O-Ring
฿1,750