นโยบายการให้บริการลูกค้า

นโยบายการให้บริการลูกค้า

เรามุ่งมั่นในการเสนอสินค้า และบริการที่มีคุณภาพ ในราคาสมเหตุสมผลให้ลูกค้าทุกท่าน คุณภาพที่เชื่อถือได้ และความรวดเร็วคือนโยบายของเรา

นโยบายการจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้า

ในกรณีที่ท่านชำระเงินแล้วให้ท่านแจ้งชำระเงินที่อีเมล์ [email protected] โทรศัพท์ที่หมายเลข 098-1010-500 หรือ Line ID : @filtersupply หลังจากที่ได้รับข้อมูลการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางบริษัทจะทำการจัดส่งสินค้าให้ภายใน 1 วันทำการ (เว้นเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ท่านจะได้รับสินค้าภายใน 2-3 วัน หรือน้อยกว่านี้ และจะมีอีเมล์แจ้งหมายเลขจัดส่งสินค้า ส่งไปแจ้ง ตามอีเมล์ที่ได้สมัครสมาชิกไว้ ท่านสามารถเช็คสินค้าของท่านได้ตลอด 24 ชม. อัตราค่าส่งขึ้นอยู่กับการเลือก วิธีการจัดส่งของคุณ ซึ่งจะมี

 • ส่งโดย Kerry Express สามารถเช็คสถานะสินค้าได้ ส่งรวดเร็วส่วนใหญ่ถึงลูกค้าใน 1 วัน มีบริการเก็บเงินปลายทาง +5% ของยอดรวมทั้งหมด
 • ส่งโดย ไปรษณีย์ EMS และไปรษณีย์ลงทะเบียน สามารถเช็คสถานะสินค้าได้
 • ส่งโดย บริษัทขนส่งเอกชน หากเป็นลูกค้าต่างจังหวัดจะถูก และประหยัดที่สุด เรามีบริการจัดส่งฟรีที่ขนส่ง หากยอกสั่งซื้อเกิน 5,000 บาท
 • จัดส่งเองในพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑล ค่าบริการตั้งแต่ 100-1,000 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทาง และจำนวนสินค้า

นโยบายการยกเลิกการสั่งซื้อ

เงื่อนไขการยกเลิกคำสั่งซื้อ ท่านสามารถยกเลิกธุรกรรมการสั่งซื้อได้ ในกรณีที่สินค้ายังไม่ถูกจัดส่งไปเท่านั้น ไม่สามารถยกเลิกคำสั่งซื้อของสินค้าประเภทที่จะต้องสั่งทำหรือสั่งมาจากต่างประเทศซึ่งทางบริษัทจะแจ้งท่านตั้งแต่ตอนที่ท่านทำการสั่งซื้อ 

บริษัทฯขอสงวนสิทธิในการคืนค่าสินค้าเป็นเงินสดแต่ท่านจะสามารถสั่งสินค้าชนิดอื่นที่ท่านต้องการใช้ในจำนวนเงินที่เท่ากัน (โปรดตรวจสอบความถูกต้องและความต้องการใช้จริงก่อนทำการสั่งซื้อและโอนเงินชำระค่าสินค้า)

การแจ้งยกเลิกคำสั่งซื้อ หากท่านต้องการยกเลิกคำสั่งซื้อ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์หมายเลข 098-101-0500 ต่อแผนกขาย

 นโยบายการคืนสินค้า

 เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับท่าน เมื่อท่านได้รับสินค้าแล้วกรุณาตรวจสอบความเรียบร้อยของสินค้า หากพบว่ามีความผิดพลาดที่เกิดจากทางบริษัทฯ ท่านสามารถคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้ โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 1. กรุณาติดต่อบริษัทฯเพื่อคืนสินค้าภายใน 3 วัน นับตั้งแต่ได้รับสินค้า
 2. นัดหมายให้ทางบริษัทไปรับสินค้าคืน หรือนำสินค้ามาเปลี่ยนได้ที่บริษัทในกรณีที่ต้องการความรวดเร็ว 
 3. สินค้าต้องอยู่ในสภาพที่ยังไม่ได้ถูกนำไปใช้งานและไม่มีรอยขีดข่วน

เมื่อบริษัทฯได้รับสินค้าและตรวจสอบความผิดพลาดตามที่แจ้งมาแล้ว จะทำการคืนค่าสินค้า หรือ เปลี่ยนสินค้าให้ตามที่ตกลงไว้ในการคืนหรือเปลี่ยนสินค้า กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ทางโทรศัพท์หมายเลข 098-101-0500 ต่อแผนก Service 

 เงื่อนไขการคืนเงิน/เปลี่ยนสินค้า

 1. บริษัทฯรับเปลี่ยน/คืนสินค้า ภายในระยะเวลา 7 วันนับจากวันที่ในบิลส่งสินค้า ในการเปลี่ยน/คืนสินค้า มีค่าดำเนินการ 10% ของมูลค่าสินค้า
 2. บริษัทฯขอสงวนสิทธิในการคืนค่าสินค้าเป็นเงินสดแต่ท่านสามารถเก็บยอดชำระไว้ในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป  

นโยบายการรับประกันสินค้า กรณีสินค้าบกพร่อง ชำรุดจากผู้ผลิต

 1. ระยะเวลาการรับประกันขึ้นอยู่กับชนิดสินค้า อ้างอิงจากผู้ผลิตตามหลักสากล
 2. สินค้าต้องไม่ถูกดัดแปลงแก้ไขจากสภาพปกติ
 3. สินค้าต้องไม่ถูกกระทบกระเทือนทางกายภาพอย่างหนัก หรือ เสียหายจากความร้อนหรือความชื้น รวมถึงสภาพที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้เอง หรือถูกกระแทกอย่างรุนแรง
 4. สินค้าต้องอยู่ในสภาพปกติ แต่ไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ ซึ่งเป็นความผิดพลาดจากผู้ผลิตโดยตรง

สินค้าประเภทไส้กรองน้ำ หากใช้แล้วหมดอายุใช้งานอย่างรวดเร็วด้วยสาเหตุจากคุณภาพน้ำ หรือการเดินระบบที่ผิดพลาดของทางลูกค้าเองเราขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี