สารกรองน้ำ คาร์บอน Biosis ID1000 Carbon กะลามะพร้าว มี NSF และ Halal

฿2,850

สารกรองน้ำ คาร์บอน Biosis ID1000 Carbon กะลามะพร้าว มี NSF และ Halal ขนาด 50 ลิตร สารกรองน้ำ คาร์บอนคุณภาพสูงจาก BIOSIS C2+ ID1000 (Coconut) กรองรส , กลิ่น , สี , สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ

สารกรองน้ำ คาร์บอน Biosis ID1000 Carbon กะลามะพร้าว มี NSF และ Halal

สารกรองน้ำ คาร์บอน Biosis ID1000 Carbon กะลามะพร้าว มี NSF และ Halal ขนาด 50 ลิตร สารกรองน้ำ คาร์บอนคุณภาพสูงจาก BIOSIS C2+ ID1000 (Coconut) กรองรส , กลิ่น , สี , สารอินทรีย์ และสารตกค้างต่างๆ ที่ปนเปื้อนมากับน้ำ รวมทั้งกรองสารคลอรีน โลหะหนัก ยาฆ่าแมลง เป็นสารกรองที่ผลิตจากกะลามะพร้าว ที่ผ่านกรรมวิธีเผา และให้ความร้อน จนได้สารกรองที่มีความพรุนสูง สารกรองมีลักษณะเป็นเกล็ดหรือเม็ดขนาดเล็กสีดำ มีขนาด Mesh Size 8 x 30 มีค่า ID (Iodine Number) 1000 ใช้สำหรับบรรจุในถังกรองหรือภาชนะ เพื่อทำหน้าที่ดักจับ สี กลิ่น สารอินทรีย์ คลอรีน โลหะหนักและสารพิษบางชนิด

รายละเอียดเกี่ยวกับสารกรองน้ำคาร์บอน

ถ่านกัมมันต์ มีชื่อภาษาอังกฤษว่า แอคทิฟคาร์บอน (Active Carbon) หรือ แอกทิเวตเทตคาร์บอน (Activated Carbon) เป็นถ่านที่มีสมบัติพิเศษที่ได้รับการเพิ่มคุณภาพหรือประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการใช้เทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้มีสมบัติหรืออำนาจในการดูดซับสูง เนื่องจากมีรูพรุนขนาดเล็กเกิดขึ้นจำนวนมาก และขนาดรูพรุนก็แตกต่างกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับกรรมวิธีในการผลิตและวัตถุประสงค์ในการใช้งาน

วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตถ่านกัมมันต์มีหลายชนิด วัสดุที่ใช้เป็นวัตถุดิบมักเป็นพวกอินทรีย์สารซึ่งประกอบด้วยคาร์บอนและไฮโดรเจนเป็นองค์ประกอบ ส่วนใหญ่มักเป็นพวกเซลลูโลสที่มาจากพืชและต้นไม้ เช่น ไม้ยางพารา ไม้ไผ่ เศษไม้เหลือทิ้ง และวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตรเช่น แกลบ กะลา มะพร้าว ขี้เลื่อย ซังข้าวโพด เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีพวกถ่านหิน เช่น ลิกไนต์ แอนทราไซต์ เป็นต้น ส่วนวัตถุดิบที่มาจากสัตว์นั้นมีไม่มาก เช่น กระดูก หรือ เขาสัตว์ เป็นต้น สําหรับถ่านกัมมันต์ที่ใช้ในการดูดแก๊ส และไอระเหยที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำนั้นส่วนมากผลิตจากถ่านกะลามะพร้าว เนื่องจากกะลามะพร้าวเป็นวัสดุธรรมชาติที่มีความแข็งแรง นอกจากนี้ยังมีสารเจือปนที่เป็นอันตรายอยู่น้อยมากเมื่อเปรียบเทียบกับถ่านกัมมันต์ที่ผลิตจากวัตถุดิบพวกถ่านหิน

รายละเอียดสินค้า

Brand : Biosis
Activated carbon Biosis Coconut shell C2+ ( Mesh size 8 x16 )
Model : Biosis C2+
ขนาดบรรจุ 50 ลิตร

สารกรองน้ำที่ใช้ร่วมกัน

สารกรองน้ำ แอนทราไซต์ Ultra Klear Anthracite Premium Grade 40 ลิตร
สารกรองน้ำ แมงกานีส Z Mag Manganese Zeolite ขนาด 25 ลิตร
สารกรอง เรซิ่น Dupont HCRS SN Ion Exchange Resins มี NSF
สารกรองแก้ว AFM Grade 1 Activated Filter Media ขนาด 0.4-1.0 mm 25 ลิตร

หมายเหตุ

– เนื่องจากสารกรอง 1 กระสอบ มีน้ำหนักมากจึงส่งได้เพียงขนส่งเอกชนเท่านั้น จะไม่มีบริการจัดส่งแบบ 1 วันถึง
– มีบริการจัดส่งที่ขนส่งฟรี หากซื้อสินค้ายอดรวมเกิน 2,500 บาท หากยอดรวมต่ำกว่าที่แจ้งมีค่าบริการจัดส่ง เริ่มต้นที่ 150 บาท
– ค่าขนส่งเก็บปลายทาง ราคาตามขนส่งที่ลูกค้าเลือก
– สารกรองน้ำไม่สามารถเก็บเงินปลายทางได้ทุกกรณี เนื่องจากน้ำหนักเกินที่จะส่งแบบเก็บปลายทางได้
– มีบริการเปลี่ยนสารกรองน้ำโดยช่างที่ชำนาญ ราคาเริ่มต้นถังละ 1,500 บาท ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

สารกรองน้ำ คาร์บอน biosis id1000 carbon กะลามะพร้าว ขนาด 50 ลิตร
สารกรองน้ำ คาร์บอน biosis id1000 carbon กะลามะพร้าว ขนาด 50 ลิตร
สารกรองน้ำ คาร์บอน biosis id1000 carbon กะลามะพร้าว ขนาด 50 ลิตร
สารกรองน้ำ คาร์บอน biosis id1000 carbon กะลามะพร้าว ขนาด 50 ลิตร
สารกรองน้ำ คาร์บอน biosis id1000 carbon กะลามะพร้าว ขนาด 50 ลิตรสารกรองน้ำ คาร์บอน Biosis ID1000 Carbon กะลามะพร้าว มี NSF และ Halal
฿2,850